DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tôi có nên lấy người đã có một đời chồng và con riêng?
13:00 23/06/2014 GMT+7
Tôi đâu có ngờ cô ấy đã từng có một đời chồng, có con riêng. Giờ cô ấy chửa với tôi, tôi phải làm sao?

Tôi đâu có ngờ cô ấy đã từng có chồng, có con riêng. Giờ cô ấy chửa với tôi, tôi phải làm sao?

Thực tình tôi không hề biết rằng hoàn cảnh của cô ấy lại như vậy. Chính cô ấy đã lừa dối tôi trước nếu không tôi đã không tàn nhẫn như bây giờ. Tôi rối trí lắm, không biết phải làm sao cả.

Tôi quen cô này qua một người bạn. Thực chất tôi chủ bụng tìm vợ chứ không phải tìm người yêu nên tôi không quá quan trọng hình thức xấu đẹp. Với tôi, một người phụ nữ đảm đang, hiền hòa, biết chăm sóc gia đình, chồng con, có công việc ổn định là được rồi. Khi gặp cô ấy, tôi hoàn toàn không có ý định tìm hiểu vì chúng tôi gặp nhau vì công việc chứ không phải hẹn hò. Nhưng thật kì lạ. Cô ấy khác biệt với rất nhiều những cô gái mà tôi gặp trước đây (những lần tôi chủ bụng đi xem mặt).

Tôi ấn tượng với cô ấy bởi vẻ ngoài hiền hậu và cũng rất xinh. Cô ấy ăn nói nhẹ nhàng và dường như rất hiểu biết tâm lí đàn ông. Từ cách nói chuyện đã thể hiện rằng cô ấy là một người có kiến thức, giỏi giang… Và tôi đã thích ngay từ giây phút đó. Tôi chủ động liên hệ với cô ấy sau hôm đầu gặp gỡ đó.

Tôi có nên nhận con bỏ mẹ? - 1

 

Tôi ấn tượng với cô ấy bởi vẻ ngoài hiền hậu và cũng rất xinh. Cô ấy ăn nói nhẹ nhàng và dường như rất hiểu biết tâm lí đàn ông (Ảnh minh họa)

Hẹn hò được hơn 2 tháng, tôi thấy mọi thứ đều quá hợp lí để tiến bước xa hơn trong mối quan hệ nên đã bày tỏ nguyện vọng muốn được cưới cô ây. Tôi thấy con người cô ấy quá tốt rồi. Quê lại chỉ cách nhà tôi vài chục cây số nên cũng không thành vấn đề. Nhưng khi nghe tôi nói cô ấy cứ lừng chừng. Cô ấy nói rằng sợ tôi chưa hiểu hết về con người cô ấy. Tôi không hiểu lắm nhưng tôi cố gắng thuyết phục cô ấy đồng ý cưới bởi vì tôi cũng đã 35 tuổi, muốn lập gia đình cho yên ổn.

Chúng tôi yêu nhau và vì không còn trẻ nên đã đi quá giới hạn với nhau. Sau đó cô ấy có bầu. Đó thực sự là mong muốn của tôi bởi vì làm như thế cô ấy không thể chần chừ chuyện cưới xin được nữa. Nhưng khi biết tin mình có bầu, thay vì niềm vui được làm mẹ thì cô ấy lại khóc như mưa khiến tôi không thể nào hiểu nổi. Tới lúc đó cô ấy mới thú nhận thật với tôi rằng, đây không phải là đứa con đầu của cô ấy vì cô ấy có một đứa con riêng khác.

Thì ra, cô ấy đã lấy chồng năm 18 tuổi nhưng chỉ 2 năm sau đó cô ấy ly hôn. Đó cũng là lí do cô ấy rời bỏ làng quê lên thành phố sống vì không chịu nổi sự gièm pha của mọi người. Đứa bé đó giờ cũng đã lên 7 tuổi, vừa vào lớp 1 và đang sống với ông bà ngoại ở quê. Hàng tháng cô ấy đều phải gửi tiền về để bố mẹ chăm lo cho đứa bé.

Tôi có nên nhận con bỏ mẹ? - 2

Tôi cũng là niềm tự hào của gia đình, chắc chắn bố mẹ tôi sẽ không chịu chuyện tôi lấy một người có chồng, có con riêng. Nhưng bỏ cô ấy tôi vừa tiếc, vừa thương đứa con. Tôi phải làm gì lúc này đây? (Ảnh minh họa)

Tôi chết đứng người khi nghe cô ấy nói như vậy. Tôi không tin nổi vào tai mình trước những sự thật đó. Cô ấy nói bấy lâu nay vì yêu tôi nên không dám nói thật, vài lần cũng đã định nói nhưng rồi sợ hãi quá mà im lặng. Đến giờ khi có thai không còn cách nào khác cô ấy đành phải thú nhận thật với tôi.

Cô ấy nói không dám níu giữ tôi, tôi chấp nhận hay ruồng bỏ cô ấy thì cô ấy cũng cam chịu bởi lẽ cô ấy không có quyền gì để trách cứ tôi cả. Nhưng nếu tôi không tha thứ, cô ấy cũng đành phải bỏ đứa bé vì cô ấy không thể một nách hai con, không thể nuôi hai đứa con khác cha trong khi bản thân lại không có chồng được. Mọi chuyện giờ phụ thuộc hoàn toàn vào tôi.

Tôi thì hoang mang vô cùng. Tôi không biết phải làm gì nữa. Tôi thương đứa trẻ trong bụng nhưng khi nghĩ lấy người vợ hơn mình 2 tuổi (cô ấy hơn tôi 2 tuổi) lại từng có một đời chồng rồi thì tôi không cam lòng. Tôi cũng là niềm tự hào của gia đình, chắc chắn bố mẹ tôi sẽ không chịu chuyện này. Nhưng bỏ cô ấy tôi vừa tiếc, vừa thương đứa con. Tôi phải làm gì lúc này đây?

Theo Eva

(Theo Eva)

Tin liên quan
Thay đổi tâm sinh lý ở phụ nữ mang thai
SKĐS - Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ trải qua nhiều thay đổi về tâm sinh lý, tác động mạnh mẽ tới sự phát triển của thai nhi và sức khỏe của mẹ.
Vén màn bí mật đồng tính tuổi vị thành niên
SKĐS - Hiện tượng đồng tính lứa tuổi vị thành niên hiện nay có vẻ như đang phát triển hơn so với những năm trước đây. Vậy sự thật của vấn đề này là gì?
Tuyệt chiêu thu hút chàng của phụ nữ xấu
Thu hút một chàng trai mà không cần đến ngoại hình, bạn đã thử chưa?
Con gái nên lấy "người mình yêu" hay "người yêu mình"?
"Lấy người yêu mình" có vẻ như là một sự lựa chọn khôn ngoan và an toàn đối với nhiều chị em phụ nữ.
Nên khám sớm để đề phòng vô sinh, hiếm muộn
SKĐS - Cách tốt nhất là mỗi người nên tự kiểm tra sức khỏe sinh sản để có thể phát hiện sớm tình trạng vô sinh, hiếm muộn, phát hiện càng sớm thì càng có khả năng chữa trị.
Tin chân bài
Bình luận
  • tj (thinhduong861@gmial. com)
    Sao anh giong toi the. No nhu một kịch bản vậy
  • hà như (upasaranghedo@yahoo.com.vn)
    nếu iu thật lòng thì ai ngăn cấm được...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm