Tối 30/11, truyền hình trực tiếp Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN

30-11-2022 07:29 | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Tối 30/11/2022, tại Nhà hát Lớn (Hà Nội), Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) với sự đồng hành của Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition sẽ tổ chức Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN.

Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 20h trên Kênh VTC1và phát trực tuyến trên Báo Điện tử Sức khỏe & Đời sống (suckhoedoisong.vn) và các kênh FacebookYoutube và Tiktok của Báo Sức khỏe & Đời sống, trên fanpage của Trung tâm Tin tức VTV24.

Tối 30/11, truyền hình trực tiếp Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 1.

Theo Ban tổ chức, Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN diễn ra từ 11/8 đến 20/11 đã tạo nên một phong trào tập luyện rộng khắp trong cộng đồng với tinh thần "KHỎE - ĐẸP", lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về dinh dưỡng lành mạnh và vận động khoa học.

Sau 3 tháng với 3 vòng thi, cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN đã thu hút hàng nghìn lượt ứng viên trên khắp mọi miền cả nước tham gia, đông đảo nhất ở các địa phương như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Trà Vinh.

Ở vòng thi cuối cùng (Vòng 3) còn lại 30 ứng viên. Ban Tổ chức đã lựa chọn được 12 người xuất sắc nhất để trao giải trong lễ tổng kết diễn ra tại Nhà hát Lớn tối 30/11.

Cơ cấu giải thưởng cho Top 12 ứng viên gồm: 

  • 01 giải Đặc biệt; 
  • 01 giải Nhất; 
  • 02 giải Nhì; 
  • 03 giải Ba;
  • 05 giải Tư.

Ban Tổ chức cũng trao 2 giải phụ "Nhân vật truyền cảm hứng" cho 2 ứng viên được lựa chọn từ danh sách Top 30 của Vòng 3.

Ngoài ra, những người đã có mặt ở Vòng 3 không đạt giải sẽ được nhận "Chứng nhận ứng viên đạt Top 30 cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN". 

Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN do Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition.

Cuộc thi gồm 3 vòng, mỗi vòng kéo dài 1 tháng, bắt đầu từ 11/8/2022 đến hết 20/11/2022 dành cho mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên (trừ các trường hợp đặc biệt cần lưu ý về sức khỏe).

Người tham gia thực hiện thử thách thay đổi tích cực về thể chất cho bản thân trong 3 tháng dựa trên những kiến thức về dinh dưỡng và vận động khoa học. Cụ thể, những người tham gia được yêu cầu trả lời các câu hỏi về dinh dưỡng, phương pháp luyện tập thể dục thể thao, tương tác với các chuyên gia và chia sẻ các bài tập đã áp dụng để đạt được sự thay đổi nhiều nhất và an toàn.

Cơ cấu chấm điểm để chọn những người chiến thắng gồm:

  • Trắc nghiệm kiến thức,
  • Sự thay đổi về các chỉ số cơ thể (BMI, WHR),
  • Khả năng chia sẻ truyền cảm hứng của người tham gia.

SKĐS
Ý kiến của bạn