Tỏ tình siêu lãng mạn bị bạn gái đánh tới tấp

Được biết, khoảng 8 giờ 30 phút tối ngày 5/9, trước cửa hiệu bách hóa trên đường Thẩm Liêu, một chàng trai đã xếp những cốc nến đủ màu sắc thành hình trái tim với mục đích tỏ tình.
Được biết, khoảng 8 giờ 30 phút tối ngày 5/9, trước cửa hiệu bách hóa trên đường Thẩm Liêu, một chàng trai đã xếp những cốc nến đủ màu sắc thành hình trái tim với mục đích tỏ tình.

Chàng trai này khoảng hơn 20 tuổi, cao 1.7 m, mặc một chiếc áo phông đơn giản. Anh ta đã cẩn thận xếp những cốc nến nhiều màu sắc thành hình trái tim và nói rằng anh ta đang muốn đợi một cô gái.

Năm phút sau, khi mọi thứ đã được chuẩn bị xong xuôi, anh chàng liền gọi điện thoại cho một ai đó, nói nhỏ vài câu rồi tắt máy.

Sau đó không lâu, một cô gái chừng 20 tuổi từ phía xa vội vàng chạy thẳng đến chỗ chàng trai đang đứng. Người chứng kiến nói rằng: “Cô gái kia có vẻ rất tức giận, ánh mắt đỏ ngầu như vừa khóc".
Tỏ tình siêu lãng mạn bị bạn gái đánh tới tấp 1
Anh chàng đã chuẩn bị rất công phu
 
Cô gái lao vào đám người, không đợi chàng trai nói, liền hét to : “ Thật vớ vẩn, anh đang làm trò gì vậy!” Chàng trai vội vàng giải thích, cô ta quát tháo vài câu rồi bỏ đi, để lại chàng trai một mình. Sau đó, chàng trai cũng rời đi.

Hai phút sau, cô ta quay trở lại. Mọi người kể lại rằng : “ Cô gái đó như bị điên vậy, hét to rồi đạp văng những cốc nến ra ngoài. Lúc đó, chàng trai cũng quay trở lại, anh tỏ ra bất lực với hành động của cô”.

Hành động tiếp theo của cô càng khiến mọi người sững sờ hơn. Cô bất ngờ nhặt lấy cốc nến rồi đập vào người chàng trai. Chàng trai không kịp né và hậu quả là mắt trái chảy máu. Cô gái thấy vậy không nói một lời rồi bỏ đi. Chàng trai cũng không nói gì, quỳ dưới đất một phút rồi bỏ đi.

Theo Soha.vn/Trí Thức Trẻ
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Tỏ tình siêu lãng mạn bị bạn gái đánh tới tấp

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT