DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tố giác người nhập cảnh trái phép được thưởng 10 triệu đồng
Phúc Võ - 09:07 13/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ông Thái Bảo, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, sẽ khen thưởng 10 triệu đồng cho người tố giác đối tượng nhập cảnh trái phép.

Ông Thải Bảo - Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai kiểm tra khu cách ly tập trung

Ngày 12/5, ông Thái Bảo – Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cùng với lãnh đạo nhiều sở, ban, ngành và chính quyền địa phương liên quan đã đi thực tế kiểm tra 3 khu cách ly tập trung trên địa bàn gồm: Trường cao đẳng Y tế Đồng Nai, cơ sở 2 Trung tâm y tế H.Vĩnh Cửu và Nhà khách Mã Đà.

Phát biểu tại cuộc họp sau đó, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Thái Bảo biểu dương nỗ lực, cố gắng của những người làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung này.

Để đảm bảo cho việc cách ly diễn ra an toàn, tránh trường hợp bỏ trốn, đặc biệt là những người nước ngoài nhập cảnh trái phép, ông Thái Bảo đề xuất sử dụng một phần khu cách ly tại Trường cao đẳng Y tế Đồng Nai thành khu cách ly dành cho những đối tượng là người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Đồng Nai.

Ông cũng yêu cầu các khu cách ly phải gia cố hàng rào, lắp đặt camera giám sát. Lực lượng thực hiện nhiệm vụ không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, phải túc trực 24/24.

Theo ông Thái Bảo, cần huy động sức mạnh của dân, kêu gọi, tuyên truyền người dân nâng cao cảnh giác, khi phát hiện người lạ mặt, nghi ngờ là các đối tượng nhập cảnh trái phép thì báo ngay cho chính quyền. UBND tỉnh Đồng Nai sẽ khen thưởng 10 triệu đồng cho người tố giác.

Phúc Võ

Tin liên quan
COVID-19: Cập nhật mới nhất, liên tục
Suckhoedoisong.vn - Bản tin sáng 15/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 20 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước, riêng Bắc Giang 15 ca. Đây đều là những ca bệnh trong khu vực đã cách ly.
Xuất hiện ca nghi nhiễm COVID-19, Đồng Nai truy vết trong đêm
SKĐS - Đêm qua Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Đồng Nai đã họp với Ban chỉ đạo TP Long Khánh về một trường hợp nghi nhiễm COVID-19 làm chung với ca dương tính đã được công bố tại Đà Nẵng.
Đồng Nai hạn chế nhiều hoạt động để phòng, chống dịch
SKĐS - Ông Thái Bảo, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã ký văn bản hỏa tốc gửi các sở, ngành, địa phương liên quan đến công tác phòng dịch COVID-19.
Đồng Nai từ chối vận chuyển hành khách không mang khẩu trang
SKĐS - Bắt buộc đeo khẩu trang, khai báo y tế, lập danh sách hành khách đi xe, cấm xe dừng để đón, trả khách tại các vùng có dịch… là những biện pháp ngành giao thông vận tải đang triển khai áp dụng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm