DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tình yêu không trọn vẹn nếu thiếu "chuyện ấy"
16:18 21/01/2015 GMT+7
Một mối quan hệ không thể thiếu yếu tố tình dục, trên thực tế nó cũng quan trọng không kém sự tin tưởng hay giao tiếp giữa hai người.

Dưới đây là những lý do vì sao chuyện ấy rất quan trọng trong mối quan hệ tình cảm:

1. Đam mê

Một trong những điều tuyệt vời nhất trong tình yêu chính là sự đam mê dành cho nhau. Và điều này sẽ khiến cho chuyện yêu của bạn thăng hoa và ngược lại mối quan hệ luôn cần có sự đam mê để duy trì ngọn lửa tình yêu. Chuyện ấy sẽ khiến cho mối quan hệ của bạn luôn hạnh phúc, yêu đời và đầy khao khát.

Ảnh minh họa

2. Giải tỏa căng thẳng

Chuyện ấy giúp bạn giải tỏa căng thẳng một cách hữu hiệu. Bởi nó giải phóng các hóc-môn như endorphins và các loại khác giúp tâm trạng của bạn hưng phấn. Khi không cảm thấy căng thẳng mà cảm thấy yêu đời, cuộc sống sẽ trở nên tuyệt vời hơn.

3. Duy trì kết nối với nửa kia

Chuyện ấy đơn giản là điều sẽ khiến cả hai tràn ngập hạnh phúc. Nó giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn, khẳng định tình yêu của bạn dành cho nhau và khiến bạn thấy mình được yêu. Tình dục cũng là một cách giao tiếp giúp bạn hiểu rằng tình yêu vẫn luôn tồn tại và cho dù cuộc sống có bận rộn đến đâu, bạn vẫn có thời gian dành cho nhau.

4. Giấc ngủ sâu

Cho dù bạn có tin hay không thì chuyện ấy có khả năng giúp bạn đi vào giấc ngủ sâu và ngon giấc. Sau khi chuyện ấy kết thúc, một chất hóa học oxytocin được giải phóng giúp bạn ngủ ngon hơn.

5. Luôn khiến bạn hạnh phúc

Những người có tần suất sinh hoạt phòng the đều đặn thường hạnh phúc hơn những người khác. Đồng thời, nó còn tăng cường sự tự tin và giúp bạn có thái độ lạc quan hơn trong cuộc sống.

6. Làm cho nửa kia hạnh phúc

Khi nửa kia của bạn bị căng thẳng, chuyện yêu sẽ giúp anh ấy gỡ bỏ những áp lực. Nó khiến anh ấy thấy mình luôn cần thiết và quan trọng với bạn.

Theo An ninh Thủ đô

 

(ANTĐ)

Tin liên quan
Hậu quả nguy hiểm khi "yêu" thô bạo
"Yêu" thô bạo có thể mang đến cho bạn cảm giác mới lạ, nhưng đừng quá lạm dụng nó bởi những tác hại dưới.
Sex nhiều có thể cải thiện sức khỏe phái mạnh
Tập hít đất, đi bộ hay sex nhiều hơn là một trong những tuyệt kỹ giúp các chàng lúc nào cũng có một cơ thể cường tráng.
Suýt mất mạng vì sửa sang "cô bé"
SKĐS-Với những biến chứng có thể gặp phải khi khâu thẩm mỹ tầng sinh môn, các chuyên gia cho biết, không phải ai cũng thực hiện được việc làm đẹp này.
Vượt qua những mặc cảm khi “yêu”
SKĐS - Ở tuổi trung niên, nhiều chị em có tâm lý ngại “yêu”, một phần do ảnh hưởng của lượng nội tiết tố estrogen suy giảm khiến ham muốn tình dục cũng giảm theo...
Khi chàng không muốn xung trận…
SKĐS - Ở nam giới, suy giảm ham muốn tình dục do ảnh hưởng của các nhân tố xã hội như rượu, bia, thuốc lá…
Sự thật có thể bạn chưa biết về bao cao su
Mỗi loại bao cao su có tác dụng bảo vệ khác nhau; "áo mưa" cất trong ví rất dễ bị hỏng; sử dụng hai cái một lúc chỉ tăng khả năng làm chúng rách...
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm