Hà Nội

Tình tứ với ‘nửa kia’ giấu mặt, Võ Hoàng Yến bị tố: Yêu mà không dám công khai chỉ có thể là… tiểu tam

13-07-2021 4:00 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đăng dòng trạng thái ngắn gọn trên trang cá nhân để kỷ niệm 3 năm hẹn hò với người yêu.

Nhưng có lẽ tấm hình cô đang tình tứ với ‘nửa kia’ không hợp nhãn một số người lâu nay vốn không ưa cô. Sau khi bị một anti-fan tố là ‘tiểu tam’, Võ Hoàng Yến lập tức đáp trả bằng một bình luận khá dài: ‘Sồn sồn đòi công khai chi vậy bạn? Bạn ngó được mặt người yêu mình để làm gì? Bạn có ý đồ gì? Avatar bạn để đứa con nít thì hãy ăn nói sao cho có đức để lại cho con nó nhé…’. Đáng nói, người mẫu Đinh Ngọc Diệp (vợ của đạo diễn nổi tiếng Victor Vũ) cũng vào cổ vũ Võ Hoàng Yến bằng một bình luận dí dỏm: ‘Coi cái mỏ kìa’.

 

Võ Hoàng Yến đăng ảnh kỷ niệm 3 năm hẹn hò với bạn trai

 

Trước đó, Võ Hoàng Yến từng nhiều lần dính tin đồn yêu đại gia. Tuy nhiên, cô khẳng định bạn trai của mình không phải đại gia mà chỉ là một người kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực. Thực tế, từ khi công khai có bạn trai, Võ Hoàng Yến và cả bạn trai cô không ít lần bị anti-fan gắt gỏng, ‘cà khịa’. Một lần, khi Võ Hoàng Yến đăng ảnh cô nắm chặt tay bạn trai, anti-fan phát hiện cánh tay anh có nhiều hình xăm thì lập tức tỏ thái độ khó chịu: ‘Nhìn cánh tay là không ưa rồi’. Khi đó, Võ Hoàng Yến cũng đanh đá đáp trả: ‘Cảm ơn nha, gì chứ nói câu đó em khoái lắm. Tự nhiên ưa người yêu em làm chi. Người yêu em, em ưa là được rồi’.

 

Một tấm ảnh khác khiến anti-fan ‘nóng mặt’

Cô dằn mặt anti-fan

 

Võ Hoàng Yến và bạn trai quen nhau năm 2018. Khi cảm thấy mình thực sự là ‘nửa kia’ của nhau, cặp đôi đã lên kế hoạch làm đám cưới vào năm 2020. Tuy nhiên, dịch COVID-19 khiến họ phải tạm hoãn sự kiện này.

 


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn