Tính trăng hoa liệu có di truyền

15-08-2015 7:17 PM | Giới tính

Bố chồng từng có mối quan hệ ngoài luồng. Anh chồng cũng có người đàn bà khác bên cạnh vợ đẹp, con ngoan. Điều đó làm tôi hết sức lo lắng về chồng.

Tôi và anh lấy nhau được hơn hai năm, tôi rất yên tâm về chồng vì biết anh không có thói trăng hoa, sở thích duy nhất là tụ tập với chúng bạn làm vài chai rồi về nhà. Thực ra tôi cũng không rõ trong thời gian đi nhậu với bạn bè anh có ghé chỗ nào khác nữa hay không. Một số lần anh đi, tôi gọi mãi cũng không nghe máy, anh giải thích là để trong túi quần, không để ý, lúc nào anh cũng bảo là chỉ đi nhậu, tuyệt đối không bậy bạ gì khác. Mỗi lần tôi nhắc đến vấn đề bồ bịch, anh đều mắng tôi suy nghĩ linh tinh.

Ngày trước, có một cô bạn đến mách với tôi rằng lúc trước khi quen tôi anh hay đi karaoke đèn mờ với lũ bạn. Cô này không nói hiện giờ còn đi hay không. Chồng cô này là bạn thân của chồng tôi. Khi tôi tra hỏi anh chối bay, nói rằng những người đó nói bậy bạ, tôi không tin anh có thể gọi điện thoại để đối chứng. Tôi nghĩ dù sao cũng là chuyện quá khứ nên thôi, không moi móc nữa.

Tôi từng nghe người lớn bảo lúc chọn bạn trai, nếu bố người đó hoặc anh chị em có máu trăng hoa thì khả năng người đó trăng hoa rất cao. Ban đầu tôi còn chưa tin, đến khi mối tình đầu đổ vỡ sau nhiều năm yêu thương và tin tưởng (lý do cũng là anh này lăng nhăng với các cô gái khác), tôi càng vững tin hơn vào quan niệm này. Vì bố và em trai của người này cũng có thói trăng hoa.

Gần đây, tôi được biết tin bố chồng từng có mối quan hệ ngoài luồng với người đàn bà khác. Anh ruột của chồng cũng có người đàn bà khác bên cạnh vợ đẹp, con ngoan. Tôi hết sức lo lắng về chồng của mình, đang cố gắng hết sức để hoàn thiện bản thân nhằm duy trì hạnh phúc gia đình nhưng rất lo sợ. Thói trăng hoa nếu thực sự có tính di truyền như vậy thì một ngày nào đó chồng cũng sẽ phản bội tôi. Mong bạn đọc cho lời khuyên.

 


Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH