DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tình người trong dịch COVID-19: Thắp lên niềm tin
NN - 12:30 17/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Mùa COVID-19, nhiều hình ảnh đẹp ấm áp tình người của người dân, các chiến sĩ áo trắng, quân đội, công an… trong đại dịch, như tiếp thêm kháng thể cho cộng đồng trong cuộc chiến còn nhiều gian truân.

Khi đứng trước tình hình khó khăn, chúng ta mới thấy rõ được tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Từ đội ngũ cán bộ ngành y đến người dân bình thường họ đã làm việc với tinh thần đầy trách nhiệm, tất cả vì cái chung mà cho đi, hy sinh cái riêng của mình.

 

Trong buổi giao ban sáng thứ 7 ngày 15/5, cán bộ và nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương dành 1 phút mặc niệm chia buồn với gia đình bác sĩ có người thân vừa mất.

Tình người trong dịch COVID-19: Thắp lên niềm tinHình ảnh trung sĩ Phùng Minh Phục chịu tang mẹ khi đang làm nhiệm vụ ở khu cách ly được đưa lên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng dâng trào cảm xúc.

Tình người trong dịch COVID-19: Thắp lên niềm tinHình ảnh CSGT đứng nghiêm giơ tay chào đoàn y bác sĩ tới tâm dịch đã gây xúc động với bao người.

Tình người trong dịch COVID-19: Thắp lên niềm tinVợ chồng anh Hoàng Lập hái гau, dưa chuột trong vườn mang ra đầu ngõ, treo tấm biển “Rau miễn phí cứ lấy nhé”, rồi thông báo lên mạng xã hội 8/5.

Tình người trong dịch COVID-19: Thắp lên niềm tinNgười dâп xã Phương Sơn mang trái cây trong vườn nhà, nước uống đến chốt kiểm dịch ủng hộ cán bộ. Ảnh: Ngọc Nhi.

Tình người trong dịch COVID-19: Thắp lên niềm tinChị Nguyễn Thị Tình đội nắng đi phát cơm miễn phí cho cán bộ chốt kiểm dịch. Ảnh: Ngọc Nhi.

Tình người trong dịch COVID-19: Thắp lên niềm tinTổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao hỗ trợ cho bệnh viện K Tân Triều

 

NN

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm