DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tình người
19:33 24/07/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nghĩ tôi chứng kiến cảnh trong nhà nọ có anh chồng hành hung vợ khiến chị phải kêu cứu.

Nghĩ tôi chứng kiến cảnh trong nhà nọ có anh chồng hành hung vợ khiến chị phải kêu cứu. Đến lúc có người đi đường thấy thế xông vào nhà họ can ngăn, gạt anh chồng ra khiến anh này ngã đầu va phải ghế có đau nhưng không hề gì. Thế là chị vợ mắng xơi xơi người vào giúp mình. Nghĩ tôi rút ra kết luận: “Không nên xông vào nhà người khác vì bất cứ lý do gì”. Nghe xong, Hai Phiếm cười:

- Ở Đà Nẵng có căn nhà tại hẻm 246/62 Nguyễn Phước Nguyên, phường An Khê, quận Thanh Khê bị cháy nhưng cửa ngoài khóa!

- Chắc chả ai dám phá khóa vào dập lửa hả? Dập xong nhỡ mất gì, gia chủ về bắt đền thì nguy. Mà gọi người chứng kiến phá khóa để dập lửa có khi trong nhà cháy hết!

- Vậy mà có hai thanh niên học tại trung tâm đào tạo lái xe gần đấy thấy khói bốc lên nghi ngút trong căn nhà đã điện thoại báo cho lực lượng chữa cháy Đà Nẵng rồi trèo qua tường, đạp cửa xông vào phía trong!

- Hai anh này chưa học luật không khéo lại rắc rối đây!

- Chính vì hai anh không “thông minh sáng suốt” như bác nên đã cõng được cụ bà Nguyễn Thị Xinh (80 tuổi, bị liệt) đang ở trong nhà thoát khỏi đám cháy!

- Quá may! Chắc con cháu đi làm, khóa cửa ngoài vì sợ trộm!

- Bà cụ kể: “Tôi không đi được, cũng không còn sức để gọi ai, chỉ biết ngồi trên ghế nhìn dây điện bốc cháy rồi lan sang các đồ dùng khác. Đang dần ngạt thở thì được hai anh thanh niên đến cõng ra ngoài”.

- Dưng mà... nhỡ...

- Đấy là tình người! Thấy ai hoạn nạn còn “dưng mà...” với “nhỡ...” thì tình người còn đâu!

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm