Tai nạn giao thông tăng khi mưa lớn, đường trơn vì nhiều người vẫn giữ thói quen này
Xã hội - 26/07/2026 06:26SKĐS - Mưa dông khiến đường trơn, nguy cơ tai nạn tăng cao. Người tham gia giao thông cần thay đổi thói quen lái xe để bảo đảm an toàn.
SKĐS - Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng yêu cầu Hưng Yên phát huy các kết quả đạt được, tập trung đổi mới mô hình tăng trưởng, phát triển hạ tầng, thu hút đầu tư chất lượng cao và đẩy mạnh chuyển đổi số nhằm hoàn thành mục tiêu tăng trưởng 11,5% trong năm 2026.
SKĐS - Khi Tổ công tác áp sát, ra hiệu lệnh dừng phương tiện, Bằng ngồi sau xe mô tô đã cầm phóng lợn khua về phía các cán bộ CSGT nhằm cản trở lực lượng chức năng thi hành nhiệm vụ và tạo điều kiện bỏ chạy.
SKĐS - Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các em, nhóm đối tượng đã thu thập, mua bán, trao đổi 117 tài khoản ngân hàng chủ yếu là học sinh các trường THPT, sau đó bán lại thu lợi bất chính hàng chục triệu đồng.
SKĐS - Tin tưởng người cùng thôn, anh K nhiều lần chuyển tiền nhờ Đức xin việc cho vợ vào công ty. Tuy nhiên, quá thời hạn cam kết mà vợ vẫn không được nhận vào làm, nghi ngờ bị lừa, anh K đã làm đơn trình báo cơ quan công an.
SKĐS - Phát hiện nam thanh niên nằm bất tỉnh dưới lòng đường, vùng mặt bị chảy máu, Tổ công tác CSGT nhanh chóng sử dụng xe chuyên dụng đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa Phúc Sơn cấp cứu.
SKĐS - Bước đầu cơ quan Công an xác định, từ ngày 22/6 đến 29/6/2026, nhóm đối tượng tham gia cá độ bóng đá World Cup 2026 dưới hình thức đánh bạc với số tiền gần 11 tỷ đồng.
SKĐS - Do mâu thuẫn gia đình, vào trưa ngày 28/6, Phạm Gia Lễ dùng kiếm đâm nhiều phát vào người vợ và em vợ khiến anh N.Q.Th tử vong tại chỗ. Gây án xong, Lễ bỏ trốn khỏi hiện trường.
SKĐS - Một loạt thương hiệu nổi tiếng được chủ hộ kinh doanh tỉnh Hưng Yên giả mạo bày bán trong cửa hàng. Sự việc chỉ được phát hiện khi cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra đột xuất.
SKĐS - Một sự việc đau lòng xảy ra tại tỉnh Hưng Yên vào đêm 21/6 khi em vợ mang theo hung khí đến nhà chị gái và bất ngờ sát hại anh rể đang ngồi xem bóng đá khiến nạn nhân tử vong.
SKĐS - Công an xã Phụ Dực, tỉnh Hưng Yên vừa triệu tập những người liên quan trong clip cô gái hung hãn đánh người khiến nạn nhân nằm bất động trên sàn, gây bức xúc dư luận.
SKĐS - Mới đây tại tỉnh Hưng Yên xảy ra sự việc 9 người sau khi ăn tiết canh tại một quán đã phải nhập viện điều trị. Các bác sĩ đã tiến hành lấy mẫu để xác định nguyên nhân và đang chờ kết quả.
SKĐS - Kết quả điều tra xác định, cơ sở sản xuất của ông Đ.T.Y. đã sử dụng chất cấm 6-benzylaminopurine, với mục đích để kích thích sinh trưởng giá đỗ và đưa ra thị trường tiêu thụ 793,383kg.
SKĐS - Lợi dụng nhiều người muốn có bằng cấp, chứng chỉ, giấy tờ để hợp thức hóa hồ sơ, Hùng đã điều hành đường dây làm giả hàng trăm loại tài liệu của cơ quan, tổ chức cho nhiều "khách hàng" trên cả nước và thu lợi hàng trăm triệu đồng.
SKĐS - Người phụ nữ ở Hưng Yên được đưa vào viện trong tình trạng đột quỵ não cấp, liệt hoàn toàn nửa người phải, cơ lực chỉ còn 2/5. Nhờ được cấp cứu và can thiệp kịp thời trong "giờ vàng", người bệnh đã may mắn được các bác sĩ cứu sống và vượt qua cơn nguy kịch.
SKĐS - Một người dân sinh sống tại tỉnh Hưng Yên vô tình phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong chính ngôi nhà đang xây của mình. Qua kiểm tra sơ bộ, trẻ bị bỏ rơi có sức khỏe bình thường và không có dị tật bẩm sinh.
SKĐS - Mưa dông khiến đường trơn, nguy cơ tai nạn tăng cao. Người tham gia giao thông cần thay đổi thói quen lái xe để bảo đảm an toàn.
SKĐS - Công an tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện 1 phòng khám nha khoa hoạt động không có bác sĩ, vẫn trực tiếp khám, điều trị và thu tiền của khách hàng.
SKĐS - Phát biểu mới đây của Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ, Tướng Dan Caine đã làm dấy lên nhiều tranh luận về năng lực thực chiến của phi đội F-16 Ukraine.
SKĐS - Do vụ lợi nên Hán đã tổ chức đổ, tập kết gần 170 tấn chất thải rắn thông thường chưa qua xử lý xuống khu đất lưu không thuộc hành lang đường điện tại thôn Đa Hòa, gây ô nhiễm môi trường.
SKĐS - Làm việc với cơ chức năng, tài xế Nguyễn Kim Long khai nhận vừa thu mua hơn 2 tấn tóp mỡ bốc mùi từ tỉnh Thanh Hóa và đang trên đường vận chuyển ra Hà Nội tiêu thụ.
SKĐS - Cơ quan công an xác định T.V.S có tiền sử bệnh tâm thần, từng nhiều lần điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Thái Bình. Thời gian gần đây, bệnh tái phát khiến tinh thần đối tượng không ổn định, dẫn đến hành vi mất kiểm soát, đập phá nhiều ngôi mộ trong nghĩa trang.
SKĐS - Trong quá trình ăn cơm, uống rượu tại đám ma, giữa Minh và anh N xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Sau đó, Minh về nhà lấy dao đâm anh N khiến nạn nhân bị tổn thương 43% cơ thể.
SKĐS - Ra bờ sông tắm, không may rơi vào vùng nước xoáy, hai nam sinh lớp 8 bị nước cuốn trôi mất tích…
SKĐS - Trong quá trình đi tập thể dục, bà D nghe được thông tin Quỹ tín dụng xã Lê Lợi vỡ nợ, sau đó kể lại cho một số người quen, mà không biết việc tung tin sai sự thật đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của đơn vị…
SKĐS - Nội soi đại tràng được xem là "tiêu chuẩn vàng" trong chẩn đoán các bệnh lý đường tiêu hóa dưới như ung thư đại trực tràng, viêm đại trực tràng, bệnh Crohn... Bên cạnh đó, phương pháp này còn phát hiện các bất thường như polyp, loét, dị vật, khối u và hỗ trợ thực hiện nhiều thủ thuật điều trị ngay trong quá trình nội soi.