Tình dục cận lâm sàng

05-11-2015 2:38 PM | Giới tính

SKĐS - Với tuổi mới lớn, động cơ tình dục thường được nhận diện dưới nhiều cái tên như: tò mò, bốc đồng, sống gấp, bắt chước... Thật ra tình dục còn được không ít bạn trẻ, nhất là các chàng trai, tìm đến với một động lực có phần “thực dụng” đến đáng ngại.

Với nhiều chàng thì cái hồng tâm kinh điển mà họ thường nhắm đến không gì khác là lấy việc “khai phá” nhiều cô gái làm “chiến quả” để hễnh mũi với mọi người và với cái tôi vị kỷ! Thật ra, đây là cái đích nhắm… xưa như trái đất, bởi cách đây nhiều thập kỷ đã có việc mấy chàng vô công thách nhau khám phá cô nọ cô kia… “xài nội y màu gì”.

Ngày nay, cái “vòng nguyệt quế” này dường như dần mai một, vì lý do dễ hiểu là so với những thế hệ “thụ thụ bất thân” trước thì tình dục hiện thời dễ tìm, dễ có hơn, thậm chí cả các chàng cũng không cần cố gắng nhiều lắm vẫn có thể… tự nhiên thành!

Tình dục cận lâm sàng

Ảnh minh họa

Khi sự thỏa thê làm “người đàn ông số một” không còn là chiếc vương miện lấp lánh cho cái tôi của các chàng thì thay vào đó là những mục tiêu khả úy hơn nhiều về sự thực dụng.

Đầu tiên, tình dục người thật việc thật là một cuộc kiểm tra thực địa hoàn hảo cho một sự khiếm khuyết “súng ống” hay khả năng nối dõi tông đường của một số chàng trai. Cụ thể là nỗi lo kích thước phương tiện dưới chuẩn, lệch trục hay thậm chí chỉ là tật hẹp bao quy đầu…Với những khổ chủ này, nhiều khi mọi lời khuyên đều bị bỏ ngoài tai, thay vào đó phải là sự chứng thực “giấy trắng mực đen” tự họ tiến hành mới khiến họ kê cao gối ngủ yên.

Bên cạnh “khí tài” thì cái lo quyền làm bố cũng to không kém. Ngày nay, với sự phong phú thông tin thì việc một chàng trai vừa chớm dậy thì đã biết lo xa đến khả năng đơm hoa kết trái không phải là chuyện hiếm. Vì nhiều lý do nào đó (cái đó èo uột, bệnh quai bị, thủ dâm, xuất tinh sớm…) khiến sự bảo đảm này bị đe dọa thì ngoài những cách xác tín thông thường, thì nhiều chàng trai lại tìm đến “xét nghiệm vô sinh” từ một cô gái bằng xương bằng thịt.

Phần lớn cái đích mà các chàng trai này nhắm cho bài test của mình là bạn gái, ít hơn là các cô chuyên nghiệp. Điều này có thể góp phần giải thích việc vì sao ngày càng có nhiều chàng trai mặt búng ra sữa lại tỏ ra khá nóng ruột sáng quen tối… đòi lên giường với các cô gái. Trên mục làm quen trên mạng, xuất hiện không ít những cuộc hẹn hò thần tốc kiểu này (thậm chí mới chỉ biết mặt qua webcam). Trong số những lời đề nghị khiếm nhã này có thể có không ít đẩy đưa chỉ nhằm mục đích “cận lâm sàng”!

Đa phần các chàng trai tự vạch kế hoạch nhưng không ít trường hợp là “thọ giáo” từ ai đó hoặc thu thập từ các trang web, diễn đàn. Không phải không có những lời khuyên chí tình kiểu muốn chống xuất tinh sớm trước khi cưới vợ chỉ cần tốn tiền làm quen “trận mạc” càng nhiều càng tốt! Rõ ràng với cách sử dụng tình dục trần trụi như thế thì chuyện chăn gối bị mất giá nghiêm trọng, bị biến thành tờ “phiếu xét nghiệm” không hơn không kém.

Tất nhiên, phần thiệt trước tiên là các cô gái “ống nghiệm”, bởi với những anh chàng này thì khó mong ở họ sự trân trọng hay trách nhiệm đúng nghĩa. Riêng các thủ phạm cũng dễ trở thành nạn nhân của chính mình, bởi dấu ấn thực dụng về tình dục có thể rất khó phai, ngay khi nó đến một cách… môn đăng hộ đối.

BS. ĐỖ MINH TUẤN


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH