Hà Nội

“Tình đông” của Hồ Ngọc Hà - Jimmii Nguyễn có gì “hot”?

21-12-2016 3:33 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Đêm 22/12, tại nhà hát Galaxy Láng Hạ (Hà Nội), hai ca sĩ hàng đầu mà âm nhạc của họ vốn ngỡ như không mấy liên quan đến nhau: Hồ Ngọc Hà và Jimmii Nguyễn sẽ cùng hòa mình trong liveshow “Tình đông”. Khán giả đặt câu hỏi, “Tình đông” có gì “hot”?

Đây được xem là đêm nhạc đón giáng sinh với những khúc ca tình yêu da diết, mặn mòi. Nếu như Hồ Ngọc Hà nói, mùa đông Hà Nội luôn đem đến những cảm xúc đặc biệt, thì lần xuất hiện này của cô trên sân khấu “Tình đông” sẽ có những điều đặc biệt hơn những gì mà khán giả quen thấy ở Hồ Ngọc Hà. Trong xúc cảm mùa đông, Hồ Ngọc Hà sẽ “lột xác” hoàn toàn trong những tác phẩm đậm chất tình và sâu sắc.

Hồ Ngọc Hà và Jimmii Nguyễn sẽ cùng hòa mình trong liveshow “Tình đông”

Theo tiết lộ từ Hồ Ngọc Hà, liveshow này sẽ hoàn toàn không có sự hỗ trợ của vũ đoàn, cũng không phô diễn vũ đạo mà sẽ hát live mộc mạc, giản đơn với ban nhạc. Cô sẽ thể hiện lại những ca khúc hit “đình đám” của mình như “Gửi người yêu cũ” ; “Chạy theo lý trí” ; “Tìm lại giấc mơ”… Điểm nhấn ấn tượng nhất trong đêm nhạc lần này, chính là màn song ca những ca khúc “vang bóng một thời” cùng khách mời đặc biệt duy nhất -  nghệ sĩ Jimmi Nguyễn.

Hồ Ngọc Hà sẽ hát live và không có sự xuất hiện của vũ đoàn trong chương trình tại Hà Nội

Những ca khúc mà khán giả thuộc từng câu chữ, cách đây cả thập kỷ của Jimmi Nguyễn sẽ được Hà Hồ thể hiện lại đầy sâu sắc và mới mẻ, trong đó phải kể đến tình khúc “Chuyện ngày xưa đó” thuộc Album “Tình như lá bay xa” (1996). Trong “Tình đông”, khán giả cũng có cơ hội nghe Jimmi Nguyễn biểu diễn những ca khúc đi cùng năm tháng của anh như Chiều nghe biển khóc, Mắt nai, Thiên đường không tìm thấy…

Jimmi Nguyễn cũng sẽ biểu diễn những ca khúc đi cùng năm tháng của anh như Chiều nghe biển khóc, Mắt nai, Thiên đường không tìm thấy…

Với những giai điệu về tình yêu, nhẹ nhàng mà da diết của Hồ Ngọc Hà, những giai điệu khiến trái tim người nghe luôn lặng đi của Jimmii Nguyễn, “Tình đông” sẽ làm khán giả muốn gần nhau hơn, muốn cùng được nắm tay nhau để ấm hơn những ngày lạnh. Và, khán giả cả nước cũng có thể thưởng thức “Tình đông” cùng lúc với khán giả tại nhà hát Hà Nội nhờ việc phát sóng trực tiếp chương trình trên hệ thống kênh miền tây, An ninh thế giới của Mobi TV. Điều cực kỳ hiếm thấy ở những liveshow âm nhạc đình đám và tầm cỡ ở nước ta.


Quỳnh Hoa
Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn