DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tỉnh đoàn Lâm Đồng: Tặng vật dụng phòng, chống dịch COVID-19
THANH DƯƠNG HỒNG - 10:25 11/08/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhằm hỗ trợ các tổ chức Đoàn Thanh niên cơ sở xung kích tham gia phòng, chống dịch COVID-19, hơn 10 ngày qua, Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã tổ chức các đợt thăm và tặng vật dụng y tế cho các cơ sở Đoàn, các đơn vị phòng, chống dịch COVID-19 trong tỉnh.

Tỉnh đoàn trao các vật dụng y tế cho các cơ sở Đoàn Thanh niên phục vụ phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, Tỉnh đoàn đã tặng hơn 25.000 khẩu trang y tế và 2.100 chai nước sát khuẩn cho Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Trung tâm Phòng chống bệnh tật tỉnh Lâm Đồng; tổ chức đoàn công tác đi về 12/12 huyện, thành đoàn  trong tỉnh động viên đoàn viên thanh niên, sih viên ra quân Đội hình tình nguyện tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Tại đây, Tỉnh đoàn đã tặng hàng chục ngàn khẩu trang, nước sát khuẩn cho lực lượng phục vụ công tác phòng, chống dịch; các trường học đang tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT…

Tính đến ngày 10/8, Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã vận động mua, trang cấp 45.000 chiếc khẩu trang, 4.100 chai nước sát khuẩn cho các cơ sở Đoàn, Hội, thành viên các đội xung kích trực chiến ở các khu vực cách ly và người dân.

Sinh viên tình nguyện phát khẩu trang cho các thí sinh dự kỳ thi Tốt nghiệp THPT.

Bí thư Tỉnh Đoàn Lâm Đồng - Trần Thị Chúc Quỳnh cho biết: Toàn bộ kinh phí mua các vật dụng y tế để tặng các tổ chức đoàn trong tỉnh phòng công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 vận động các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đóng góp. Tỉnh đoàn đang tiếp tục vận động để trao thêm 50.000 khẩu trang và 2.000 chai nước sát khuẩn cho các địa phương tham gia phòng, chống dịch…

 

THANH DƯƠNG HỒNG

Tin liên quan
Lâm Đồng: Hội nghị liên ngành phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm
SKĐS - Tại Lâm Đồng, Ban quản lý Dự án an ninh y tế khu vực tiểu vùng Mê Kông mở rộng tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị liên ngành sơ kết đánh giá công tác phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm trong 6 tháng đầu năm 2020.
Lâm Đồng: Chống dịch COVID-19 với tinh thần khẩn trương, quyết liệt
SKĐS - Ngày 2/8/2020, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức cuộc họp khẩn để đánh giá tình hình dịch bệnh; bàn bạc và triển khai phương án phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh với tinh thần khẩn trương, chủ động, quyết liệt.
Lâm Đồng: 178 mẫu xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2
SKĐS - BSCKII Nguyễn Đức Thuận –Giám đốc Sở Y tế Lâm Đồng thông tin, đến thời điểm này, Lâm Đồng đã thực hiện 178 mẫu xét nghiệm đối với các trường hợp F1 đi về từ vùng dịch Đà Nẵng, Quảng Nam và đối tượng tiếp xúc gần với ông Giám đốc người Nhật (bệnh nhân Covid-19 ở Nhật Bản). 100% các mẫu liên quan đến Giám đốc người Nhật đều âm tính.
Lâm Đồng: 2 trường hợp test nhanh dương tính, đã âm tính sau xét nghiệm PCR
SKĐS - Tối ngày 6/8, BSCKII Nguyễn Đức Thuận –Giám đốc Sở Y tế Lâm Đồng khẳng định 2 mẫu xét nghiệm của 2 trường hợp test nhanh dương tính đã cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2 do CDC Lâm Đồng thực hiện bằng kỹ thuật xét nghiệm RT-PCR.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm