Hà Nội

Tinh chất mè Sesamin đến từ Nhật Bản được nhận định như thế nào?

16-02-2022 8:00 AM | Y học 360

Bạn có biết vì sao người Nhật Bản dù tuổi cao vẫn luôn khỏe mạnh, trẻ trung hơn độ tuổi của họ, luôn có giấc ngủ ngon và làn da trẻ trung không?

Một trong những lý do đó là họ luôn có chế độ ăn uống lành mạnh, họ thích sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và tốt cho sức khỏe trong mỗi bữa ăn, và hạt mè thường xuất hiện trong bữa ăn hằng ngày của người Nhật.

Tinh chất mè Sesamin đến từ Nhật Bản được nhận định như thế nào? - Ảnh 1.

Người Nhật sở hữu bí quyết để giữ gìn sự trẻ - khỏe dài lâu

Nếu bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi, không ngủ được, muốn hỗ trợ cải thiện sức khỏe nói chung hoặc muốn hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa da, có lẽ bạn nên tìm hiểu về một loại tinh chất quý trong hạt mè.

Chuyên gia dinh dưỡng Lê Bạch Mai đã chia sẻ kiến thức về loại tinh chất quý trong hạt mè có tên là Sesamin, có chức năng tiếp cận và hỗ trợ các vấn đề sức khỏe chung của chúng ta như chứng mất ngủ và mệt mỏi mãn tính.

Chuyên gia Lê Bạch Mai với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Viện Dinh dưỡng Quốc gia. Bà đã đóng góp hơn 70 bài luận văn khoa học trên các tạp chí trong nước, 35 bài luận văn trên các tạp chí quốc tế.

Chuyên gia dinh dưỡng Lê Bạch Mai chia sẻ: "Nếu chúng ta muốn cải thiện giấc ngủ và tình trạng mệt mỏi một cách bền vững và giữ sức khỏe lâu dài, chúng ta cần biết vấn đề hoặc tìm ra nguyên nhân gây ra tình trạng mất ngủ và mệt mỏi. Tinh chất mè là một cách tiếp cận tự nhiên và chặt chẽ đối với nguyên nhân của vấn đề."

Nguyên nhân gây ra chứng mất ngủ và mệt mỏi mãn tính? 

Hằng ngày, cơ thể chúng ta tích tụ những "yếu tố độc hại" được hình thành dưới tác động của các yếu tố bên ngoài, như: rượu bia, thuốc lá, thực phẩm chứa nhiều chất bảo quản, tồn dư hóa chất bảo vệ thực vật; không khí ô nhiễm, khói bụi, tia UV từ ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, còn một nguyên nhân nữa là do cơ thể bị căng thẳng trong cuộc sống mỗi ngày.

Những tác hại này tạo ra yếu tố độc hại, chúng ta có thể gọi đó là "Oxy hoạt tính" trong cơ thể. Khi lượng "Oxy hoạt tính" này tích tụ quá nhiều trong gan - cơ quan đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp cơ thể giải độc, sẽ gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe như khó ngủ, mệt mỏi, thiếu sức sống và hơn nữa nó còn có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Vậy tinh chất mè Sesamin hoạt động như thế nào? 

Mỗi ngày, bổ sung 3 viên SESAMIN EX, tinh chất mè Sesamin sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong cơ thể, hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, giảm mệt mỏi. Đồng thời, tinh chất mè Sesamin còn có công dụng hỗ trợ chống Oxy hóa, mang đến làn da rạng rỡ và trẻ trung hơn.

Tinh chất mè Sesamin đến từ Nhật Bản được nhận định như thế nào? - Ảnh 2.

Sử dụng 3 viên SESAMIN EX mỗi ngày để cảm nhận sự thay đổi tích cực của cơ thể.

Vì là thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, nên tinh chất mè Sesamin sẽ cần một khoảng thời gian để mang công dụng sức khỏe đến với cơ thể. Việc kiên trì sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX sẽ giúp mang lại cho bạn hiệu quả sức khỏe lâu dài hơn trong tương lai.

Siêu tinh chất mè dễ dàng hấp thụ vào bên trong để nâng cấp cơ thể từ trong ra ngoài.

Giới thiệu về sản phẩm SESAMIN EX: 

Dựa vào thói quen sử dụng mè của người Nhật và công dụng của thành phần này mang lại, Công ty Suntory Wellness tại Nhật Bản với hơn 30 năm nghiên cứu đã sử dụng công nghệ hiện đại để chiết xuất tinh chất này tạo nên sản phẩm SESAMIN EX – thực phẩm bảo vệ sức khỏe để người sử dụng bổ sung tinh chất này vào cơ thể dễ dàng hơn. SESAMIN EX là sản phẩm được người Nhật tin dùng và bán chạy số 1 Nhật Bản..

SESAMIN EX được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản thuộc tập đoàn Suntory. Hãy sử dụng tinh chất mè Sesamin mỗi ngày để hỗ trợ duy trì sức khỏe tốt, giấc ngủ ngon, cơ thể không còn mệt mỏi và luôn sở hữu làn da trẻ trung, rạng rỡ.

Tinh chất mè Sesamin đến từ Nhật Bản được nhận định như thế nào? - Ảnh 3.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX được chiết xuất từ tinh chất mè mang đến nhiều công dụng cho sức khỏe.

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm SESAMIN EX, truy cập ngay đường link: https://bit.ly/3tAGqQk

*Thực phẩm bảo vệ sức khỏe này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH