Hà Nội

Tinh chất củ mài đắng - Giải pháp nền tảng trong hỗ trợ điều trị suy giảm sinh lý nữ

20-10-2014 8:00 AM | Y học 360

Ai cũng biết rằng yếu tố quan trọng quyết định đến “ ham muốn” của nữ giới đó là các nội tiết tố sinh dục nữ

Ai cũng biết rằng yếu tố quan trọng quyết định đến “ ham muốn” của nữ giới đó là các nội tiết tố sinh dục nữ và những thay đổi do thiếu hụt nội tiết tố cũng sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến sự “ ham muốn” nó gặp phải vấn đề trục trặc.

Nhưng ít ai biết rằng trong cơ thể nữ giới còn có một lượng rất nhỏ nội tiết tố sinh dục nam Testosteron. Tuy liều rất nhỏ nhưng nếu thiếu hụt Testosteron trong cơ thể thì nữ giới cũng sẽ bị bệnh lãnh cảm tình dục. Do vậy nội tiết tố quyết định sự “ ham muốn” ở đây không phải chỉ riêng hàm lượng Estrogen  mà cả  Progesteron và Testosteron cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Trong cơ thể nữ giới, các nội tiết tố này được sinh tổng hợp từ Pregnenolon.  Pregnelonon là tiền hormone của Estrogen và Progesteron. Pregnenolon còn sinh tổng hợp ra Testosteron và các hormone vỏ tuyến thượng thận. Trong công nghiệp dược, Pregnenolon được sản xuất từ nguyên liệu dioscin có trong một số cây họ củ mài như củ mài đắng.

Khi phụ nữ ở tuổi 35 trở lên, hàm lượng sinh tổng hợp Pregnenolon trong cơ thể bị giảm sút dần theo thời gian dẫn đến hàm lượng Estrogen, Progesteron, Testosteron cũng giảm sút theo. Hậu quả là phụ nữ sẽ gặp phải nhiều triệu chứng bất lợi về thần kinh, tuần hoàn và đặc biệt là ở cơ quan sinh dục như  âm đạo khô rát...mô âm hộ, mô âm đạo bị mỏng và teo dẫn đến thiếu các đáp ứng kích thích tình dục. Đặc biệt khi  thiếu hụt Testosterone sẽ làm giảm trương lực cơ trong âm đạo và sẽ dẫn đến làm giảm độ nhạy cảm tình dục và hệ lụy cuối cùng là suy giảm ham muốn tình dục, lãnh cảm tình dục.

Do vậy cả ba loại nội tiết Progesteron, Estrogen và Testosteron  là nền tảng để duy trì đời sống tình dục của phụ nữ. Thiếu hụt phần nào cũng dẫn đến những “ khập khiễng ” trong vấn đề vốn tế nhị nhưng vô cùng quan trọng này.

Để cải thiện các triệu chứng bất lợi đó thì hiệu quả nhất là bổ sung tiền hormone Pregnenolon  để cơ thể tự sản sinh ra các nội tiết tố thiếu hụt theo số lượng mà cơ thể cần thiết. Biện pháp này an toàn và hiệu quả rõ ràng. Để nâng cao sức khỏe cho nữ giới, ở Mỹ, Canada và nhiều nước giàu có khác đã áp dụng biện pháp bổ sung tiền hormone cho nữ giới. Hàng chục triệu phụ nữ có tuổi đã ứng dụng biện pháp này và kết quả là nâng cao được sức khỏe và duy trì đời sống tình dục được viên mãn. Hiện nay, biện pháp sử dụng Pregnenolon kết hợp với Isoflavone (từ đậu nành)  và một số thảo dược khác đang được sử dụng rộng rãi ở Bắc Mỹ, Tây Âu, Nhật Bản, Úc......

Đã có những nghiên cứu về hiệu quả của sự kết hợp này trên lâm sàng đã cho kết quả tốt. Trên thị trường Âu, Mỹ, Trung Quốc, Nhật, Ấn Độ và ngay cả Việt Nam ...Pregnenolon đã được bào chế dưới dạng viên nang thực phẩm chức năng để sử dụng cho phụ nữ rất tiện lợi.

Tóm lại, Pregnenolon được ví như “ Viagra”  cho cơ thể nữ giới giúp cải thiện khả năng tình dục, chống khô rát đem lại sự tươi trẻ, năng động và tự tin cho nữ giới.

Thực phẩm chức năng Spacaps với thành phần chính là Pregnenolon kết hợp với  Isoflavone, cao Đương quy, cao Hà thủ ô, cao Nhàu, cao Thổ phục linh.

Có tác dụng: Hỗ trợ điều trị các biểu hiện suy giảm sinh lý nữ như khô âm đạo, đau khi giao hợp, giảm ham muốn, lãnh cảm tình dục. Ngoài ra Spacaps còn giúp phòng ngừa lão hóa da, giảm nếp nhăn, vết nám, giúp da sáng mịn và hồng hào.

Sản xuất bởi : Công ty TNHH tư vấn Y Dược Quốc Tế (IMC)

Đ/C : B18 19 khu B Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

Tiếp thị và phân phổi : Công ty CP KD DV&TM Nam Phương

Đ/C : Số 17 ngõ 144 Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

GPQC số: 1305/2013/XNQC-ATTP

Điện thoại tư vấn: 043 557 8387/ 043 557 9229

Website: namphuong.vn , spacaps.com.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH