Tin vui cho người mắc trĩ lâu năm không khỏi

Suckhoedoisong.vn - Tiến sĩ y khoa: Nguyễn Văn Nhiên đã nghiên cứu và ứng dụng vào thực tế thành công công trình khoa học phục vụ cho bệnh nhân trĩ lâu năm. Đặc biệt trĩ độ 3 và độ 4.

Tâm huyết nghiên cứu hơn 10 năm của Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Văn Nhiên đã được Bộ Y tế ghi nhân và cấp phép lưu hành trên thị trường từ đầu năm 2018. Đây là công trình khoa học giúp cho bệnh nhân không may mắn mắc phải căn bệnh trên, đặc biệt là trĩ độ 3, độ 4, bệnh nhân thường xuyên bị tái phát lại.

Công trình của TS Nhiên được sử dụng 100% từ các thảo dược cổ truyền của Việt Nam, trong đó có sự phối hợp với tỷ lệ tối ưu  hai thành phần chính: Diếp Cá và  Diếp Trời. Sự phối hợp hai thành phần này kết hợp với bài thuốc cổ truyền tạo nên hiệu quả cho người bệnh trĩ, Đặc biệt trĩ lâu năm.

Điểm đặc biệt của công trình khoa học đã được ghi nhân trên hàng trăm người bệnh được trực tiếp Tiến Sĩ điều trị:

-          Biểu hiện cấp tính trên cận lâm sang như: Đau rát, chảy máu, khó chịu ở hậu môn hay táo bón đa số được cải thiện sau chỉ 2 đến 3 ngày dùng.

-          Điểm khác biệt của công trình này giúp cho bệnh nhân nhanh chóng co hồi các búi trĩ trong thời gian ngắn ngày. Và theo ghi nhân của Tiến sĩ cho đến thời điểm hiện tại chưa ghi nhận người bệnh nào bị tái lại.

-          Theo như đánh giá trên thì công trình này giúp cho bệnh nhân dứt điểm bệnh trĩ và cũng chưa ghi nhân trường hợp nào tái phát lại.

Hiện nay để giải quyết tình trạng cấp tính sẽ có nhiều phương pháp khác nhau từ đông dược cũng như từ tây y. Nhưng để giúp cho người bệnh co hồi búi trĩ và dứt điểm bệnh trĩ, đặc biệt trĩ nặng và bị lâu năm chắc chưa có công trình nào đáp ứng được.

Trong những trường hợp bị nặng thì giải pháp duy nhất đó là sự can thiệp từ ngoại Khoa. Và phương pháp này có nhiều nhược điểm sau:

Phẫu thuật cắt trĩ thường gây đau đớn, cần thời gian để phục hồi sức khỏe. Nhiều người sau khi phẫu thuật cắt trĩ xong thường khó chịu

Do hệ tĩnh mạch ở hậu môn - trực tràng rất phức tạp nên phẫu thuật cắt trĩ không đơn giản, có thể xảy ra các biến chứng như hẹp hay hỏng cơ vòng hậu môn. Sau khi phẫu thuật, việc đi đại tiện cũng vô cùng đau đớn. Khâu giữ vệ sinh sau mổ rất quan trọng vì sơ sẩy ra là nhiễm trùng vết mổ. Dù đã mổ cắt búi trĩ bị sa, nhưng nếu không giữ gìn vệ sinh ăn uống, bị táo bón..., người bệnh vẫn có thể tái phát bệnh trĩ.

Công trình của Tiến sỹ: Nguyễn Văn Nhiên có chi phí sử dụng thấp, liệu trình ngắn ngày (chỉ từ 7 đến 17 ngày) và  được bào chế ở dạng viên uống tiện dụng cho bệnh nhân có thể dễ dàng tuân thủ liệu trình mọi nơi, mọi lúc, đem lại hiệu quả cao. Chính vì lẽ đó đây là công trình cứu cánh giúp cho bệnh nhân trĩ lâu năm, đặc biệt trĩ độ 3 và độ 4.

Để tìm hiểu chi tiết công trình khoa học này xin vui lòng xem Tại đây

Siêu Trĩ 7Plus

Sản phẩm được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Hotline: 09363 84481.

Website:http://7plus.com.vn

Số GPQC: 01519/2018/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Tin vui cho người mắc trĩ lâu năm không khỏi

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT