Hà Nội

Tin vui cho người bệnh bị tiểu không tự chủ: Bài thuốc 300 năm đã được ứng dụng thành công

27-09-2017 8:00 AM | Y học 360

SKĐS - Với nguồn gốc từ bài thuốc Nam từ 300 năm trước của cụ Nghiêm Bá Đĩnh (1683-1749) vốn là Trưởng Ngự Y được nhà Vua sắc phong làm Y học Huấn Khoa Điều Hộ, sản phẩm đã kế thừa và phát huy nhưng tinh hoa trong bài thuốc, kết hợp với công nghệ bào chế hiện đại để tạo nên sản phẩm tiện dùng, hiệu quả cho các bệnh nhân bị chứng tiểu són, tiểu đêm nhiều.

An niệu nữ có ưu điểm gì?

Thứ nhất, An niệu nữ được kế thừa và phát huy từ bài thuốc quý 300 năm của cụ Nghiêm Bá Đĩnh -đánh vào cả 2 nguyên nhân gốc rể của tiểu không tự chủ: Thận yếu và Bàng quang yếu


Cụ Nghiêm Bá Đĩnh có tên trong Bia số 66 - Tiến Sỹ khoa Quý Sửu niên hiệu Long Đức năm thứ 2 (1733)

Theo Y học cổ truyền, ích trí nhân- thành phần chính trong bài thuốc: có tác dụng bổ thận tỳ, cố khí, sáp tinh.Gần đây, y học hiên đại cũng chứng minh Ích trí nhân còn có tác dụng chống viêm và ức chế thụ thể muscarinic, làm giảm co thắt cơ trơn bàng quang và các cơn són tiểu. Như vậy, ích trí nhân không chỉ có tác dụng làm khỏe thận, mà còn có khả năng phục hồi cơ bàng quang – đây chính là điểm mấu chốt trong điều trị tiểu són, tiểu đêm nhiều lần.

Thứ hai, An niệu nữ có nguồn gốc từ bài thuốc nam nên rất an toàn, không gây ra những tác dụng không mong muốn, và dùng được cho cả phụ nữ đang cho con bú.

Thứ ba, An niệu nữ đã được Bộ Y tế xác nhận- Giấy phép công bố:659/2015/ATTP-XNCB.

Ths.BS. Hoàng Khánh Toàn (trưởng khoa Đông Y- Bệnh viện 108) cũng đã nhận xét về sản phẩm của An niệu nữ: 'Với những thành phần trong An niệu nữ như Ích trí nhân, Phá cổ chi, đậu đen xanh lòng, ngũ gia bì gai, ... có tác dụng trong việc làm khỏe thận và phụ hồi cơ bàng quan, vì thế rất tốt cho bệnh nhân bị tiểu không tự chủ."

Khách hàng nói gì khi dùng An niệu nữ?

Cô Vũ Thị H (58 tuổi, Long Phước, Bình Phước) từng là bác sĩ, nhưng cô cũng không thoát khỏi ứng bệnh khó nói này,  niềm hi vọng đã đến với cô khi một người bạn trong hội phụ nữ cô đang sinh hoạt nhờ cô tư vấn về sản phẩm An Niệu Nữ. “Bà ấy bị tiểu són, dùng An Niệu Nữ 2 tháng thấy đỡ nhiều rồi, muốn dùng lâu dài nhưng không biết có tác dụng phụ gì không. Nhìn thành phần thì cô thấy bài thuốc rất tốt, Ích trí nhân và Phá cố chỉ có tác dụng khỏe thận, phục hồi cơ bàng quang. Nên cô khuyên bà ấy cứ yên tâm mà tiếp tục dùng vì rất an toàn”. Cô H cũng quyết định dùng sản phẩm, mới dùng được 4 tuần, cô đã thấy có cải thiện rõ rệt.

“Cô mừng quá cháu ạ!, cô đã đi bộ lâu hơn, phải đến cả tiếng mà không thấy bị sao” – Cô H. chia sẻ – “Quan trọng là cô không bị đau đầu hay đau bụng như hồi dùng thuốc tây, nên cô cũng yên tâm. Dùng hết liệu trình 3 tháng, không thấy bị nữa kể cả khi ho hay cười lớn. Giờ cô thấy rất thoải mái, nói cười, đi lại, mọi thứ nó đều tự tin hơn hơn nhiều”.

Cô Hoàng Thị Th. ( Khương Trung- Thanh Xuân- Hà Nội)

“Tôi cảm thấy sung sướng tột cùng khi thoát khỏi chứng són tiểu. Thế mà trước đây tôi đã từng có ý định sống chung suốt đời với căn bệnh này” – Cô Thanh hạnh phúc chia sẻ sau khi lấy lại cuộc sống bình thường, khỏe mạnh và tự tin mà cô đã không được cảm nhận suốt 10 năm qua.

Chị Q. Nguyễn là một trường hợp rất bức xúc với bệnh. Chị mắc chứng tiểu không tự chủ 10 năm rồi, uống thuốc Tây không hợp. Chị thực sự cảm kích khi tìm được bài thuốc đông y hiệu quả như An niệu nữ:

Chị Q. Nguyễn chia sẻ : "Tôi bị lâu lắm rồi . Cũng uống thuốc Tây y rồi nhưng cứ uống vào là nôn, cố gắng lắm mà phải bỏ thuóc. Lúc ấy đã xác định phải sống chung với bệnh. Thấy quảng cáo mới biết đông y cũng có thuốc trị bệnh này. Thú thật thuốc đắt tôi cũng xót. Cô tư vấn bảo dùng liệu trình một tháng. Cũng bức xúc với bệnh nhiều rồi nên tôi bấm bụng mua. Phải nói thuốc thực sự hiệu quả. Thích nhất là chẳng bị buồn nôn. Rất cảm ơn cô tư vấn. Khỏi được bệnh mà nghĩ chả mất đến 1 tháng lương.''

Chị Mai Th. cũng là một trường hợp có tình trạng bệnh rất nặng nhưng tình trạng bệnh của chị đã cải thiện sau khi chị dùng An niệu nữ: '' Cảm ơn An niệu nữ, tôi dùng 4 tháng rồi, có tác dụng rất tốt. Tôi bị đã 20 năm, can thiệp bằng phẫu thuật nội soi rồi vẫn bị lại, nay có đỡ, tôi sẽ dùng tiếp, hy vọng điều kì diệu sẽ đến với mình. "

>>>Xem thêm phản hồi của khách hàng: TẠI ĐÂY!

Với cơ chế khỏe thận phục hồi cơ bàng quang, An niệu nữ dùng được cho các đối tượng sau:

1) Phụ nữ mắc chứng tiểu són
2) Nam giới mắc tiểu són nhưng nguyên nhân do bàng quang suy yếu ( không phải u xơ tiền liệt tuyến)
3) Tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở cả 2 giới.

An niệu nữ đã và đang đồng hành cùng hơn 10.000 khách hàng, giúp họ đẩy lùi tiểu đêm, xóa tan tiểu són và lấy lại niềm thoái mái, tự tin trong cuộc sống. Nếu bạn cũng gặp những vấn đề này, thì hãy gọi điện đến tổng đài 1800.6684( miễn phí cước gọi) để được tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.


Tìm mua An Niệu Nữ tại các nhà thuốc gần nơi bạn sống: TẠI ĐÂY!


Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn