Tin vắn

Thời sự
Đăng ký giá gas trước khi điều chỉnh, đó là nội dung trong công văn gửi các doanh nghiệp của Bộ Tài chính vừa gửi các doanh nghiệp kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) đầu mối.

*  Đăng ký giá gas trước khi điều chỉnh, đó là nội dung trong công văn gửi các doanh nghiệp của Bộ Tài chính vừa gửi các doanh nghiệp kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) đầu mối. Thông báo này được ra đời trong điều kiện giá gas trong nước vừa có đợt điều chỉnh tăng từ 13.500-16.590 đồng/bình 12kg cách đây vài ngày.

*  Tai nạn giao thông (TNGT) diễn biến phức tạp tại TP.HCM: trong 9 tháng đầu năm 2012, trên địa bàn thành phố xảy ra 551 vụ TNGT làm chết 485 người, bị thương 217 người. So với cùng kỳ, TNGT giảm 181 vụ (24,73%), giảm 138 người chết (22,15%) và số người bị thương giảm 127 người (37,03%).

*  Lũ trên các sông miền Trung - Tây Nguyên bắt đầu xuống: Theo nhận định của Trung tâm Phòng chống lụt bão miền Trung – Tây Nguyên, hiện lũ ở hạ lưu các sông ở Quảng Bình, Quảng Trị và sông Thu Bồn, sông Ba đang lên chậm; thượng lưu sông Vu Gia - Thu Bồn và các sông từ Thừa Thiên Huế đến Phú Yên, khu vực Tây Nguyên đã đạt đỉnh và đang xuống.   
TS-CT

Ý kiến của bạn