DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tin quốc tế nóng ngày 29.3
PA - 22:13 29/03/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các nhà điều tra Nga cho biết, cho đến thời điểm này, nguyên nhân cháy tại Trung tâm thương mại ở phía Đông Moscow làm 64 người thiệt mạng trong đó có 20 trẻ em là do chập điện hoặc do sự cố từ con người.

Vụ cháy trung tâm thương mại ở Moscow khiến 64 người thiệt mạng

 

Tin mới nhận

* Các nhà điều tra Nga cho biết, cho đến thời điểm này, nguyên nhân cháy tại Trung tâm thương mại ở phía Đông Moscow làm 64 người thiệt mạng trong đó có 20 trẻ em là  do chập điện hoặc do sự cố từ con người.

* Hàn Quốc và Triều Tiên đã bắt đầu cuộc đàm phán cấp cao để thảo luận chi tiết về công tác chuẩn bị cho cuộc gặp thượng đỉnh liên Triều dự kiến diễn ra vào cuối tháng 4  tới.

* 68 người đã thiệt mạng trong một vụ hỏa hoạn kèm theo bạo loạn tại một đồn cảnh sát ở Valencia, Carabobo, Venezuela. Theo giới chức Venezuela, trong số những người bị thương có 1 cảnh sát, số người thiệt mạng sẽ còn tăng thêm.

* Cho tới nay, có 19/28 nước Liên minh châu Âu (EU) ra lệnh trục xuất các nhà ngoại giao Nga, trong khi ba nước khác triệu hồi Đại sứ tại Nga về nước để tham vấn. Chỉ có Hy Lạp, Bulgaria, Cyprus, Bồ Đào Nga, Slovenia và Áo không có hành động.

* Bộ trưởng Nội vụ Italy Marco Minniti đã chỉ thị cho các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra an ninh tại những địa điểm tập trung đông người trên cả nước trong kỳ nghỉ Lễ Phục sinh cuối tuần này.

PA

(theo Reuters, AFP, BBC)

Tin liên quan
Facebook và Mark Zuckerburg thiệt hại gần 50 tỷ USD
SKĐS - 40 tỷ USD là thiệt hại do sụt giảm giá trị cổ phiếu trên thị trường của Facebook, chưa kể đến khoản sụt giảm 8 tỷ USD cổ phiếu của bản thân CEO Mark Zuckerburg.
Tấn công khủng bố ở miền Nam nước Pháp
SKĐS - Vụ tấn công khủng bố bằng súng tại miền Nam nước Pháp khiến 3 người chết, hàng chục người bị thương. Kẻ tấn công đã bắn 3 người, tấn công một nhóm cảnh sát , đồng thời bắt giữ con tin tại 1 siêu thị. Tổ chức Nhà nước Hồi giáo IS đã nhận trách nhiệm thực hiện loạt tấn công này.
Cháy trung tâm thương mại Nga: Số người chết đã tăng lên 64 người
SKĐS - Theo lực lượng cứu hộ Nga, hiện số người chết trong vụ cháy tại một trung tâm thương mại ở Nga đã tăng lên 64 người, hy vọng tìm thấy người sống rất ít. Đây là 1 trong những vụ hỏa hoạn lớn nhất nước Nga trong 100 năm qua.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm