(SKDS) - Nhật Bản đã quyết định cân nhắc đặt tên các đỉnh tại hai hòn đảo nhỏ thuộc quyền kiểm soát của Hàn Quốc mà hai nước tranh chấp chủ quyền để đáp lại hành động tương tự của phía Hàn Quốc.
Hãng Thông tấn Trung ương CHDCND Triều Tiên (KCNA)tuyên bố, Bình Nhưỡng đang dự định phát triển chương trình không gian và phóng vệ tinh mới bất chấp lệnh cấm của LHQ.
Ngày 22/11, các lãnh đạo thuộc Liên minh châu Âu (EU) nhóm họp tại Brussels, Bỉ, bàn biện pháp tháo gỡ những bế tắc về tăng ngân sách trong 7 năm (2014-2020).
Hai vụ đánh bom liều chết nhằm vào người Hồi giáodòng Shiite tại Pakistan khiến 35 người thiệt mạng và 62 người bị thương.
Theo nguồn tin ngoại giao,Tổng thống Ai Cập M.Mursi đã hoãn chuyến thăm cấp Nhà nước tới Pakistan, tuy nhiên không đưa ra lý do.
(Theo AFP, Reuters)