DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tín hiệu mới trong thỏa thuận Brexit
Hải Yến - 06:21 20/05/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sau nhiều lần thất bại khi đem Thỏa thuận Brexit (Anh rời khỏi Liên minh châu Âu) ra trước Quốc hội và trước khả năng Thủ tướng Anh sẽ phải từ nhiệm vào tháng 6 tới, bà Theresa May cho biết sẽ đưa ra đề xuất mới.

Sau nhiều thất bại khi đem Thỏa thuận Brexit (Anh rời khỏi Liên minh châu Âu)  ra trước Quốc hội, buộc người đứng đầu Chính phủ Anh phải xin gia hạn Brexit tới 2 lần, và hạn chót là ngày 31/10, Anh sẽ phải rời EU và trong nỗ lực cuối cùng trước khả năng Thủ tướng Anh sẽ phải từ nhiệm vào tháng 6 tới, bà Theresa May cho biết sẽ đưa ra đề xuất mới.

Thủ tướng Anh Theresa May: Tôi sẽ không đơn giản yêu cầu các  nghị sĩ cân nhắc lại. Thay vào đó, tôi sẽ đề nghị họ xem xét một thỏa thuận mới và được cải tiến với một cặp mắt tươi mới, và quyết định ủng hộ.

Phát ngôn viên Brexit của đảng Lao động Keir Starmer: Chính phủ nên đưa ra một lời hứa rằng sẽ tổ chức một cuộc bỏ phiếu công khai đối với Thỏa thuận rút lui nhằm phá vỡ sự bế tắc của Brexit.

Chủ tịch Ủy ban Brexit của Quốc Hội Anh  Hilary Benn:  Nếu đàm phán đổ vỡ, khả năng Anh phải tổ chức trưng cầu ý dân ý lần 2 về tư cách thành viên của Anh tại Liên minh châu Âu lần 2 .

 

Hải Yến

(Theo Reuters)

Tin chân bài
Cách phòng sốc nhiệt cho trẻ khi đi xe hơi
SKĐS - Ngay cả khi thời tiết ôn hòa, nhiệt độ trong xe ôtô vẫn có thể vượt quá 38oC. Mùa hè nóng bức, dù cửa xe có mở hé xuống một chút, nhiệt độ trong xe có thể tăng lên đến hơn 40oC.
Kịp thời cứu sống thai phụ bị hội chứng HELLP kèm suy thận mạn
SKĐS - Các bác sĩ bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ vừa cứu sống trường hợp sản phụ bị hội chứng HELLP, suy thận mạn.
Bác sĩ hướng dẫn xử trí khi bị dị vật bay vào mắt
SKĐS - Trong công việc hay trong sinh hoạt hàng ngày, có thể bạn sẽ bị dị vật vào mắt. Tính chất của dị vật rất đa dạng, ví dụ như hạt cát, hạt bụi, côn trùng, thực vật, mạt sắt,….Vị trí của chúng có thể chỉ ở kết mạc, giác mạc, hay thậm chí là xuyên thủng vào bên trong nhãn cầu. Vì vậy việc xử trí đúng là vô cùng quan trọng.
Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV: Thông qua 7 Luật và 2 Nghị quyết
SKĐS - Tại buổi họp báo trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, Phó chủ nhiệm Văn phòng quốc hội Nguyễn Mạnh Hùng cho biết kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV sẽ khai mạc vào sáng 20/5. Tại kỳ họp này, Quốc hội sẽ thông qua 7 Luật và 2 Nghị quyết cho ý kiến 9 dự án luật khác.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm