Tìm tung tích thi thể người phụ nữ trôi dạt vào bờ biển Hà Tĩnh

12-04-2023 8:46 AM | Xã hội

SKĐS - Người dân huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vừa phát hiện thi thể một người phụ nữ trôi dạt vào bờ biển.

Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện thi thể phụ nữ trong tình trạng phân hủy, trôi dạt vào bờ biển. Hiện đơn vị đã phát đi thông báo tìm tung tích nạn nhân.

Tìm tung tích thi thể người phụ nữ trôi dạt vào bờ biển Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Thi thể nạn nhân trôi dạt vào bờ biển.

Trước đó, ngày 11/4, người dân thôn Liên Hương, xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên trong lúc đi ra biển phát hiện thi thể một người phụ nữ nên đã thông báo lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Xuyên đã phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Hà Tĩnh tiến hành khám nghiệm tử thi.

Qua khám nghiệm, nạn nhân được nhận dạng là nữ giới khoảng 25 – 35 tuổi; cao khoảng 1,48m, thể trạng trung bình. Nạn nhân mặc áo phông ngắn tay màu vàng, giữa áo có dòng chữ BALENCIAGA màu đen; mặc quần thun màu xám; trên cổ có đeo 1 vòng kim loại màu vàng đã bị hoen rỉ, chuyển sang màu đen.

Sau khi khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng đã phát thông báo truy tìm tung tích nạn nhân. Đồng thời, Công an đề nghị người dân có thông tin nào liên quan đến nạn nhân có đặc điểm như trên thì thông báo cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Xuyên.

Phát hiện 6 đôi dép ở bờ biển, tìm thấy 2 thi thểPhát hiện 6 đôi dép ở bờ biển, tìm thấy 2 thi thể

SKĐS - Lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể và trên bờ biển có 6 đôi dép. Hiện, công tác tìm kiếm đang được khẩn trương triển khai.


Nguyễn Sơn
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH