Tìm thấy thi thể người đàn ông vụ lật thuyền ở Hà Tĩnh

09-04-2022 2:40 PM | Thời sự

SKĐS - Sau hơn một ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Nguyễn Đình Hùng cách chỗ lật thuyền khoảng 20m.

Ông Nguyễn Đăng Phú, - Chủ tịch UBND xã Hòa Hải (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Nguyễn Đình Hùng ở đập nước Khe Nậy.

Tìm thấy thi thể người đàn ông vụ lật thuyền ở Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Khu vực Khe Nậy, nơi anh Hùng gặp nạn.

Trước đó, khoảng 11h ngày 7/4, anh Hùng sử dụng chiếc thuyền tự chế chèo trên khu vực đập Khe Nậy (ở địa bàn xóm 10, xã Hòa Hải) để qua bên kia đập cắt rau về làm thức ăn cho lợn.

Đến hơn 15h cùng ngày, một số người dân địa phương phát hiện chiếc thuyền của anh Hùng lật úp giữa khu vực đập nước, nhưng không thấy anh Hùng đâu nên đã trình báo chính quyền địa phương và lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Hòa Hải đã huy động lực lượng công an, dân quân, các đoàn thể cùng người dân đến hiện trường đập Khe Nậy để tổ chức tìm kiếm anh Hùng.

Đến tối cùng ngày, lực lượng cứu nạn đã tìm thấy thi thể anh Hùng chìm dưới đập Khe Nậy, cách địa điểm chiếc thuyền bị lật 20m.

Được biết, anh Hùng đã có vợ và 3 người con, hoàn cảnh gia đình khó khăn... Bản thân anh Hùng người to khỏe nhưng bị bệnh động kinh và đang được hưởng chế độ bảo trợ xã hội.

Lật thuyền đánh cá trên biển, một ngư dân Hà Tĩnh mất tíchLật thuyền đánh cá trên biển, một ngư dân Hà Tĩnh mất tích

SKĐS - Khi thuyền đang di chuyển vào bờ thì bị sóng đánh lật úp, sự việc khiến 1 ngư dân mất tích.


Nguyễn Sơn
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH