Tìm thấy thi thể cuối cùng vụ mẹ nhảy xuống sông Đào cứu con, cháu nhưng bất thành

13-08-2022 1:59 PM | Thời sự

SKĐS - Đến thời điểm hiện tại, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 4 nạn nhân trong vụ mẹ nhảy xuống sông Đào cứu con cùng 2 cháu gái nhưng bất thành.

Nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân mất tích trong vụ mẹ nhảy xuống sông Đào cứu con, cháu nhưng bất thànhNỗ lực tìm kiếm các nạn nhân mất tích trong vụ mẹ nhảy xuống sông Đào cứu con, cháu nhưng bất thành

SKĐS - Lực lượng chức năng tiếp tục tổ chức lực lượng xuyên đêm, tìm kiếm các nạn nhân mất tích trong vụ mẹ nhảy sông cứu con, cháu bất thành trên sông Đào. Đây cũng là ngày người phụ nữ làm giỗ đầu cho con trai tử vong do tai nạn giao thông...

Theo thông tin từ lãnh đạo xã Nam Phong, TP. Nam Định (tỉnh Nam Định), trưa 13/8, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể cuối cùng là chị Trần Thị M. (36 tuổi). Thi thể người phụ nữ này được phát hiện khi đang nổi trên sông tại vị trí gần bờ.

Các nạn nhân khác trong vụ đuối nước sông Đào được tìm thấy trước đó gồm: Cháu Trần Ngọc Diệp (8 tuổi, con gái chị M.) và 2 cháu Hoàng Yến Nhi (12 tuổi), Hoàng Yến Vy (11 tuổi, cháu ruột chị M).

Chiều cùng ngày, gia đình sẽ thực hiện khâm liệm cho các nạn nhân, sau đó đưa đi thiêu rồi về làm lễ. Trong ngày hôm qua (12/8), trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, chính quyền địa phương và những người dân xung quanh đã quyên góp để hỗ trợ gia đình có tiền chi trả các khoản phí và lo hậu sự cho các nạn nhân xấu số.

Tìm thấy thi thể cuối cùng vụ mẹ nhảy xuống sông Đào cứu con, cháu nhưng bất thành - Ảnh 2.

Không có phép màu nào xảy ra, 2 mẹ con chị M. cùng 2 cháu gái đã tử vong sau vụ đuối nước.

Trước đó, như Báo Sức khoẻ & Đời sống đưa tin, khoảng 18 giờ ngày 11/8, chị M. cùng con gái và 2 cháu gái (con của người em ruột) ra sông Đào, thuộc khu vực thôn Nhất Thanh, xã Nam Phong chơi. Các cháu nhỏ xuống sông tắm ở gần bờ nhưng không may chìm xuống nước nên chị M. vội lao xuống cứu nhưng cũng đuối nước, mất tích.

Sự việc đau lòng xảy ra đúng vào ngày giỗ người con trai đầu của chị M, mất năm 2018 do gặp tai nạn giao thông trên cầu Tân Phong thuộc địa bàn TP. Nam Định.

Được biết, chị M. đã ly hôn chồng, gia đình thuộc diện khó khăn nhất xã Nam Phong, luôn nằm trong diện hộ nghèo.

Xóm làng quyên góp kinh phí tìm kiếm người phụ nữ nhảy xuống sông Đào cứu con, cháu nhưng bất thànhXóm làng quyên góp kinh phí tìm kiếm người phụ nữ nhảy xuống sông Đào cứu con, cháu nhưng bất thành

SKĐS - Ngày 13/8, thông tin UBND TP. Nam Định cho biết, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy thi thể 3 bé gái trong vụ đuối nước thương tâm trên sông Đào.


Thảo Phượng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH