Tìm thấy thi thể 4 nữ học sinh đuối nước

25-04-2022 9:55 PM | Xã hội

SKĐS - Tối ngày 25/4, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an Nghệ An) cho biết, đơn vị đã tìm được thi thể của 4 nữ sinh đuối nước.

Sự việc thương tâm xảy ra vào khoảng 14h cùng ngày tại đập Khe Giang, xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An).

Tìm thấy thi thể 4 nữ học sinh đuối nước - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể 4 học sinh.

Thời điểm đó, một nhóm 6 em học sinh nữ lớp 8, Trường Trung học cơ sở xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) rủ nhau vào hồ nước tại xóm đập Khe Giang, xóm Tân Hữu, xã Nghĩa Lộc để tắm mát.

Trong lúc tắm, cả 6 em không may bị sảy chân rơi xuống khu vực nước sâu và chìm dưới hồ. May mắn 2 em thoát nạn, 4 em còn lại bị dòng nước nhấn chìm.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 3 huy lực lượng, thiết bị CNCH dưới nước phối hợp triển khai tìm kiếm nạn nhân, trục vớt các nạn nhân. Đến 18h cùng ngày, lực lượng CNCH đã vớt được cả 4 thi thể nạn nhân.

Danh tính các nạn nhân được xác định là: H.Q.T.; V.T. T.M; N.H.G và H.T.L.A. Tất cả các em đều sinh năm 2008 và ở 2 xóm Thịnh Hồng và Tân Lập của xã Nghĩa Lộc.

Đuối nước - nguy cơ, cách sơ cứu, điều trị, chẩn đoán và tiên lượngĐuối nước - nguy cơ, cách sơ cứu, điều trị, chẩn đoán và tiên lượng

SKĐS- Liên tiếp thông tin về các ca đuối nước và cứu người bị đuối nước trong thời gian vừa qua lại đặt ra vấn đề cần hiểu biết về đuối nước cũng như sơ cứu đuối nước như thế nào cho đúng cách.

Cảnh báo di chứng kéo dài hậu COVID có thể thành hội chứng phổ biến


V. Đồng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH