Tìm thấy thi thể 2 vợ chồng mất tích khi đi qua suối Ba Hang

13-08-2022 4:17 PM | Thời sự

SKĐS - Sau hơn 2 ngày nỗ lực tìm kiếm xuyên ngày đêm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 vợ chồng mất tích khi đi qua suối Ba Hang.

Mưa lũ khiến 2 vợ chồng ở Hoà Bình người tử vong, người mất tích khi đi qua suối Ba HangMưa lũ khiến 2 vợ chồng ở Hoà Bình người tử vong, người mất tích khi đi qua suối Ba Hang

SKĐS - Trong lúc đi qua suối Ba Hang, do nước lớn, chảy xiết nên chị N bị lũ cuốn trôi, dẫn đến tử vong còn chồng chị vẫn đang mất tích.

Chiều 13/8, thông tin từ Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hoà Bình cho biết, lực lượng cứu hộ vừa tìm thấy thi thể anh Đinh Ngọc H. (SN 1984, trú xã Đồng Tâm, huyện Lạc Thuỷ), nạn nhân mất tích do lũ cuốn trôi.

2 ngày trước, anh H. cùng vợ là chị Đinh Thị N. (SN 1987) đi qua suối Ba Hang thuộc địa bàn thông Đồng Bong, xã Đồng Tâm để lên đồi hái na về bán. Tuy nhiên khi qua suối do nước chảy siết nên cả 2 vợ chồng bị lũ cuốn trôi.

Thi thể chị N. được tìm thấy trước còn thi thể anh H. phải 2 ngày sau mới được phát hiện cách con suối khoảng 100m.

Tìm thấy thi thể 2 vợ chồng mất tích khi đi qua suối Ba Hang - Ảnh 2.

Ngày 13/8, thi thể người chồng bị lũ cuốn trôi khi cùng vợ qua suối đã được tìm thấy.

Cũng theo Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hoà Bình, đến thời điểm hiện tại cả 5 người tử vong, mất tích do mưa bão những ngày qua đều đã được tìm thấy.

Để khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hoà Bình tiếp tục chỉ đạo các địa phương trong tỉnh và chính quyền địa phương nơi xảy ra thiệt hại triển khai các biện pháp tiêu thoát úng cho hoa màu, cắm biển cảnh báo khu vực mất an toàn, khắc phục tạm thời những vị trí sạt lở nhằm đảm bảo an toàn người và tài sản khi tham gia giao thông qua những điểm sạt lở; dọn dẹp đất đá sạt lở, sửa chữa nhà ở ổn định đời sống cho người dân. 

Đồng thời tổ chức thăm hỏi các gia đình có người bị nạn; theo dõi tình hình thời tiết, mưa lũ để có biện pháp ứng phó phù hợp.

Nhiều người bị nước cuốn trôi do mưa lớn kéo dàiNhiều người bị nước cuốn trôi do mưa lớn kéo dài

SKĐS - Liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước, mất tích khi người dân di chuyển qua đập tràn ngập sâu tại các tỉnh phía Bắc.


Thảo Phượng
Ý kiến của bạn