Tìm thấy người đàn ông cố thủ trong đám cháy ở Tân Bình

09-11-2023 15:20 | Thời sự

SKĐS - Tối cùng ngày xảy ra vụ cháy tại quận Tân Bình người dân đã phát hiện người đàn ông có biểu hiện bất thường cố thủ trong đám cháy trên mái nhà dân, trên người chỉ mặc mỗi áo.

Sáng ngày 9/11, đại diện UBND P.6 (Q.Tân Bình) cho biết, hiện đã tìm được người đàn ông có biểu hiện bất thường cố thủ trong căn nhà cháy trên đường Dân Trí vào trưa ngày 8/11.

Tìm thấy người đàn ông bị tâm thần cố thủ trong đám cháy ở Tân Bình - Ảnh 1.

Căn nhà xảy ra hỏa hoạn trên đường Dân Trí , Q.Tân Bình. (Ảnh: Người dân cung cấp).

Theo đó, khoảng 12 giờ ngày 8/11, người dân thấy khói lửa bốc lên từ căn nhà đóng cửa trên đường Dân Trí (P.6, Q.Tân Bình) nên đã hô hoán và tìm cách tiếp cận đám cháy để dập lửa và báo cho cơ quan chức năng.

Người dân xung quanh cho biết, thời điểm xảy ra cháy có một nam thanh niên có biểu hiện bất thường đang cố thủ bên trong nhà. Tuy nhiên, khi đội Cảnh sát PCCC-CNCH, Công an Q.Tân Bình điều động phương tiện, cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy, giải cứu nạn nhân thì không tìm thấy người này.

Bước đầu lực lượng chức năng xác định người này tên T.H.S.L. (37 tuổi). Được biết, trước đây nam thanh niên trên đã từng được đưa đi điều trị bệnh tâm thần. Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Lại xảy ra cháy nhà dân tại quận Thanh Xuân, Hà NộiLại xảy ra cháy nhà dân tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

SKĐS - Vụ cháy trong đêm Halloween tại quận Thanh Xuân nhanh chóng được khống chế nhờ sự chủ động của người dân trong công tác PCCC tại chỗ.P.Thương
Ý kiến của bạn