DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tìm thấy mảnh vỡ và thi thể trên chiếc máy bay quân sự Myanmar
TH - 13:42 08/06/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Quân đội Myanmar cho biết họ đã tìm thấy nhiều mảnh vụn của chiếc máy bay Myanmar bị mất tích ở ngoài khơi bờ biển phía Nam Myanmar. Chiếc máy bay mang theo 122 người bao gồm cả các thành viên phi hành đoàn.

Quân đội Myanmar cho biết tàu hải quân của họ đã tìm thấy 3 thi thể bao gồm 2 người lớn và 1 trẻ em ở ngoài khơi bờ biển Launghlon. Chiếc máy bay do Trung Quốc sản xuất, mới được mua từ tháng 3/2016, cất cánh từ thị trấn ven biển Myeik và mất liên lạc sau 29 phút trên biển Andaman, máy bay đang trên chặng hành trình tới phía Bắc thành phố Yangon.

Trong 122 hành khách có 108 binh sĩ và các thành viên của gia đình, 14 người trong phi hành đoàn. Trong số những người trên máy bay có 15 trẻ em, 58 người lớn, 35 binh sĩ và sĩ quan. Hiện Myanmar đã huy động 9 tàu hải quân, 5 máy bay quân sự, 2 máy bay trực thăng để tìm kiếm cứu nạn.

TH

(Theo Reuters)

Tin liên quan
Italia: tạo máy bay lên thẳng dân dụng hình dáng của vật thể bay không xác định
SKĐS - Máy bay IFO, do nhà thiết kế Pierpaolo Lazzarini làm việc cho công ty Jet Capsule thiết kế. IFO có một khoang lái trung tâm chứa được hai người cùng với hệ thống điều khiển bay. Bao bọc xung quanh khoang lái là một khung hình đĩa có 8 ô tròn và mỗi ô tròn được gắn một động cơ cánh quạt.
Máy bay biến mất ở Tam giác Bermuda
SKĐS - Chiếc máy bay đã biến mất gần Bahamas ở vùng biển Tam giác Bermuda khét tiếng, trên máy có 4 người, trong đó có 2 trẻ nhỏ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm