Tìm thấy 14 hành khách xấu số trên máy bay gặp nạn ở Nepal

30-05-2022 2:20 PM | Quốc tế

Ông Tek Raj Sitaula, người phát ngôn của sân bay quốc tế Tribhuvan ở thủ đô Kathmandu, cho biết công tác tìm kiếm những hành khách còn lại đang được tiếp tục sau khi tìm thấy 14 thi thể.

Reuters đưa tin, một quan chức sân bay Nepal ngày 30/5 cho biết các nhân viên cứu hộ đã tìm thấy 14 thi thể là hành khách trên máy bay cỡ nhỏ của hãng hàng không Tara Air mất tích một ngày trước.

Ông Tek Raj Sitaula, người phát ngôn của sân bay quốc tế Tribhuvan ở thủ đô Kathmandu, cho biết công tác tìm kiếm những hành khách còn lại đang được tiếp tục.

Tìm thấy 14 hành khách xấu số trên máy bay gặp nạn ở Nepal - Ảnh 1.

Xác chiếc máy bay Twin Otter bị rơi ở Nepal. (Nguồn: aninews)

Trước đó cùng ngày, quân đội Nepal thông báo đã xác định được vị trí rơi của máy bay xấu số.

Máy bay DHC-6-300 Twin Otter chở 22 người, cất cánh vào sáng 29/5, dự kiến thực hiện hành trình dài 20 phút nhưng đã mất liên lạc với tháp điều khiển 5 phút trước khi hạ cánh.

Nepal: Thời tiết xấu ảnh hưởng tới việc tìm kiếm máy bay mất tíchNepal: Thời tiết xấu ảnh hưởng tới việc tìm kiếm máy bay mất tích

Người phát ngôn Bộ Nội vụ Nepal cho biết hai máy bay trực thăng đã được triển khai tìm kiếm máy bay gặp nạn, tuy nhiên tầm nhìn bị hạn chế rất nhiều do điều kiện thời tiết xấu.


Theo Vietnam+
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH