Tìm hiểu về bác sĩ cấy ghép Implant giỏi tại TP. HCM

31-08-2023 10:00 | Khỏe - Đẹp

Nha khoa I-Dent là địa chỉ trồng Implant uy tín tại TP. HCM, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao về Implant. Trong đó, bác sĩ Hoàng Nguyễn Đình Tín là một trong những người trực tiếp điều trị cho nhiều ca cấy ghép Implant thành công.

Chân dung bác sĩ thực hiện thành công hàng nhiều ca Implant

Khi được hỏi về một người bác sĩ tại nha khoa I-Dent có chuyên môn giỏi và tinh thần làm việc tận tình, tận tâm thì nhiều người bệnh đều có ấn tượng tốt đối với bác sĩ Hoàng Nguyễn Đình Tín. Hiện bác sĩ đang đảm nhận vị trí chuyên môn về cấy ghép Implant và phục hình răng sứ.

Sau khi tốt nghiệp ĐH Y Dược, bác sĩ Tín tiếp tục tu nghiệp chuyên sâu tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP. HCM. Tại đây, bác sĩ được học hỏi, nghiên cứu và thực hành nhiều kỹ thuật khó trong Implant. Từ đó xây dựng được nền tảng chuyên môn vững chắc cũng như tay nghề khéo léo, chuẩn xác. Kết thúc thời gian học tập, bác sĩ Đình Tín được cấp chứng nhận đào tạo liên tục về cấy ghép nha khoa.

Không dừng lại ở đó, bác sĩ còn thường xuyên tham gia nhiều khóa học và hội nghị, hội thảo về Implant như: khóa học cấy ghép Implant xâm lấn tối thiểu, hội nghị "Bio-Brother" Tricalcium Silicate: Giải pháp điều trị bảo tồn răng… Để tiếp thu thêm nhiều công nghệ, kỹ thuật Implant mới về ứng dụng trong quá trình điều trị, giúp tăng tỷ lệ thành công và hạn chế cảm giác đau cũng như biến chứng cho người bệnh.

Tìm hiểu về bác sĩ cấy ghép Implant giỏi tại TP. HCM - Ảnh 1.

Với tinh thần nghiên cứu không ngừng nghỉ cùng kinh nghiệm tích lũy trong hơn 6 năm làm việc, giúp bác sĩ Đình Tín thực hiện thành công hàng ngàn ca trồng Implant, trong đó có nhiều trường hợp khó và phức tạp.

Tất cả các ca cấy ghép đều mang lại kết quả phục hình thành công và bệnh nhân có được hàm răng mới ăn nhai chắc khỏe, thẩm mỹ đẹp.

Thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép Implant khó

Trong những ca điều trị từng thực hiện, bác sĩ Đình Tín tiếp nhận nhiều trường hợp phức tạp như: viêm nha chu, nhiễm trùng gây mất răng hàng loạt; mất răng lâu năm, chất lượng xương hàm suy giảm; bệnh nhân mắc các bệnh tiểu đường, huyết áp… Bằng chuyên môn, kỹ năng và sự tận tâm, bác sĩ đã giúp bệnh nhân có kết quả điều trị thành công như mong đợi.

Tìm hiểu về bác sĩ cấy ghép Implant giỏi tại TP. HCM - Ảnh 2.

Bác sĩ Đình Tín thực hiện cấy ghép Implant cho bệnh nhân

Như trường hợp của bệnh nhân Nguyễn Hải (Việt kiều Mỹ), mắc viêm nha chu nặng, tiêu xương hàm và mất nhiều răng.

Với tình trạng này, bác sĩ Tín phải tiến hành điều trị nha chu và nhổ các răng lung lay để ngăn ổ nhiễm trùng lan rộng. Sau đó chỉ định cấy ghép Implant All On 6, đặt 4 trụ Implant cho 1 hàm, nhằm đảm bảo thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cho chú.

Hoặc bệnh nhân Thanh Hương (TP. HCM) do dùng hàm tháo lắp lâu năm gây tụt nướu và xương hàm tiêu nhiều, làm biến đổi cấu trúc khuôn mặt.

Bác sĩ Đình Tín đã chỉ định phương pháp cấy ghép Implant All On 4, giúp khôi phục toàn bộ răng mất trên 1 hàm. Sau khi trụ Implant tích hợp cứng chắc, bác sĩ tiến hành phục hình răng sứ bền chắc, giúp bệnh nhân lấy lại khả năng ăn nhai.

Tinh thần làm việc nhiệt huyết và tận tâm

Đối với bác sĩ Hoàng Nguyễn Đình Tín, một ca điều trị thành công không chỉ cải thiện thẩm mỹ, đảm bảo ăn nhai mà còn phải giữ an toàn cho sức khỏe về lâu dài. Do đó, bên cạnh việc nâng cao chuyên môn, bác sĩ luôn dành tâm huyết cho mỗi ca điều trị để mang đến kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Đình Tín luôn có giải pháp phù hợp và tối ưu, từ đó giúp người bệnh tiết kiệm đáng kể chi phí cấy ghép mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Ngoài ra, việc thấu hiểu được tâm lý sợ đau của hầu hết người bệnh nên bác sĩ Tín luôn tỉ mỉ, nhẹ nhàng trong từng thao tác để hạn chế xâm lấn cũng như giảm cảm giác đau nhức. Qua đó có thể thấy rằng, cảm nhận và sức khỏe của bệnh nhân là yếu tố mà bác sĩ Tín đặt lên hàng đầu.

Vì vậy, với những người bệnh đang gặp các tình trạng phức tạp do mất răng và mong muốn khôi phục thẩm mỹ nụ cười bên cạnh chức năng ăn nhai, có thể lựa chọn điều trị với bác sĩ Hoàng Nguyễn Đình Tín tại nha khoa I-Dent để đáp ứng được nguyện vọng của mình.


PV
Ý kiến của bạn