DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bé sinh non, suy hô hấp điều trị tại BV Nhi TƯ có thể là con của 2 nạn nhân trong vụ cháy ở Đê La Thành
Thanh Loan - Nguyễn Sơn - 12:19 22/09/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Liên quan tới vụ cháy tại Đê La Thành ngày 17/9, tối 21/9, cơ quan chức năng cho biết đã phát hiện 2 hộp sọ trong đám cháy và đang xác minh danh tính của 2 nạn nhân này. Sáng ngày 22/9, lãnh đạo của BV Nhi Trung ương cho biết: Tại bệnh viện có một trường hợp bệnh nhi 2 tháng tuổi sinh non đang nằm điều trị ở bệnh viện nhưng 4 ngày nay không có người thân tới chăm sóc. Hiện, Cơ quan công an xét nghiệm ADN để tìm xem có mối quan hệ huyết thống với 2 nạn nhân hay không?

Trao đổi với phóng viên báo Sức khỏe & Đời sống, lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trug ương cho biết: Sau khi phát hiện có 2 nạn nhân chết cháy trong vụ hoả hoạn hôm 17/9, BV đã phối hợp làm việc với công an và phát hiện một cháu bé hai tháng tuổi bị suy phổi do sinh non thiếu tháng được chuyển từ Phú Thọ lên, 4 ngày nay không có người thân chăm sóc. Bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện có thể là con của hai nạn nhân thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn.

Cơ quan công an đang xét nghiệm ADN để tìm xem có mối quan hệ huyết thống giữa 2 nạn nhân với cháu bé hay không. Hiện bệnh viện Nhi Trung ương đang tập trung điều trị cho cháu bé.
Trong một diễn biến khác, theo nguồn tin phía cơ quan chức năng cho biết: Bà Trinh - người nhà của bệnh nhi 2 tháng tuổi kể trên đang xuống Hà Nội tìm con là chị Lành (sinh năm 1976) và chồng là anh Tính (sinh năm 1976) cùng trú tại phố Khánh, Thanh Sơn, Phú Thọ đưa con điều trị tại viện Nhi TƯ được khoảng 10 ngày. Từ khi vụ cháy xảy ra gia đình mất liên lạc.

Hiện gia đình bà đang ở công an phường Ngọc Khánh, bước đầu bà đã nhận ra chiếc vòng của con gái.

Vú cháy trên đường Đê La Thành ngày 17/9/2018.

Đám cháy sát gần bệnh viện Nhi Trung ương.

Thanh Loan - Nguyễn Sơn

Tin liên quan
Xóm trọ bất ngờ cháy lại ở Đê La Thành
SKĐS - Trong khi lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ cháy xóm trọ ở Đê La Thành trước đó 2 ngày, thì căn nhà 905 Đê La Thành bất ngờ bùng cháy lại. Hai xe cứu hỏa đã được điều đến để dập đám cháy.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm