Tiểu tam Diễm Loan ‘Hướng dương ngược nắng’ từng lọt top 15 hoa hậu

16-03-2021 12:28 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Trong phim ‘Hướng dương ngược nắng’ đang chiếu trên VTV3, NSND Vân Dung vào vai tiểu tam Diễm Loan với tạo hình và cá tính mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trong phim, Diễm Loan là mẹ của cặp song sinh Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú). Diễm Loan có tạo hình là một người màu mè, sống theo cảm tính. Dù đã có con lớn nhưng tính cách vẫn trẻ con và đặc biệt bản tính lăng nhăng, hám trai, mê tiền.

NSND Vân Dung trái vào vai tiểu tam, mê trai trong Hướng dương ngược nắng

NSND Vân Dung từng chia sẻ, Diễm Loan là vai diễn vừa bi vừa hài, vừa cười vừa khóc, vừa đáng thương vừa đáng ghét. Tuy nhiên đa số những cảnh trong phim khi có sự xuất hiện của Diễm Loan đều mang đến tiếng cười, niềm vui cho khán giả ngồi trước màn ảnh nhỏ. “Vân Dung vào vai tiểu tam đáng nhẽ bị ghét mà lại được … yêu" là những nhận xét của công chúng trên fanpage Hướng dương ngược nắng.

Chia sẻ của NSND Vân Dung khiến nhiều fan bất ngờ nên đã có hàng trăm nghìn lượt like, bình luận

Một điều khá bất ngờ, Diễm Loan của Hướng dương ngược nắng vừa chia sẻ trên trang cá nhân thời trẻ từng thi hoa hậu với dòng trạng thái “Ngày xưa mình cũng từng thi hoa hậu. Bây giờ rút về hậu trường thi hoa khôi” cùng tấm ảnh thời “17 bẻ gãy sừng trâu” với vóc dáng nhỏ nhắn, khuôn mặt yêu kiều. Nhiều fan của Vân Dung tưởng chị… đùa, nhưng thực tế năm 1992, Vân Dung 16 tuổi và là thí sinh trẻ nhất đi thi Hoa hậu báo Tiền Phong (tiền thân Hoa hậu Việt Nam hiện nay) cùng chị gái Vân Trang. Tại cuộc thi sắc đẹp này, Vân Dung lọt top 15 còn chị gái dừng chân ở top 10. Đây cũng là cuộc thi nhan sắc đầu tiên và duy nhất trong đời của Vân Dung.

Sự trẻ trung, đằm thắm ở tuổi 46 của Vân Dung

NSND Vân Dung hoạt động ở hai lĩnh vực là hài kịch và điện ảnh. Tuy nhiên, chị được khán giả nhớ hơn với vai trò là một nghệ sĩ hài của chương trình Gặp nhau cuối tuần, Táo quân. Khán giả yêu mến Vân Dung bởi gương mặt có duyên, giọng nói chua ngoa nhưng có nét diễn gây cười tự nhiên. Chị đã tham gia hàng chục phim truyền hình ăn khách với những vai diễn khác nhau: Ghét Thì Yêu Thôi (2 phần, vai Diễm), Người Phán Xử (tiền truyện) vai Mụ Quắm, Những nhân viên gương mẫu vai Bà Uyên, Những ngày không quên vai Dung…


Phạm Hoa
Ý kiến của bạn