Tiêu hủy hơn 25 tấn măng tươi sơ chế bằng lưu huỳnh

18-10-2012 09:55 | Thời sự
google news

Ngày 17/10, Đội Quản lý thị trường số 18 (đóng trên địa bàn huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa) cho biết,

(SKDS) - Ngày 17/10, Đội Quản lý thị trường số 18 (đóng trên địa bàn huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đội đã phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Na Mèo tiến hành tiêu hủy hơn 25 tấn măng tươi đã được sơ chế bằng lưu huỳnh. Đây là số măng tươi được cơ quan chức năng phát hiện và thu giữ tại nhà ông Hà Văn Liêm (trú tại xã Thiên Phủ, huyện Quan Hóa, Thanh Hóa) cuối tháng 9 vừa qua.
 
Khai nhận với cơ quan chức năng, ông Hà Văn Liêm cho biết, để cho măng luôn tươi, đẹp mắt và có thể để nhiều tháng vẫn không bị ủng, hôi thối nên đã sơ chế bằng chất lưu huỳnh trong nhiều ngày, sau đó cung cấp cho thị trường trong và ngoài tỉnh. Hiện nay, lực lượng chức năng Thanh Hóa phối hợp với các địa phương triển khai kiểm tra tất cả các chợ trên địa bàn, nhất là các chợ đầu mối và các cơ sở thu mua, chế biến măng tại các huyện miền núi nhằm phát hiện, xử lý kịp thời những trường hợp vi phạm, góp phần bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng.     
 
H. Phong

Ý kiến của bạn