Tiết lộ thú vị nữ chính phim ‘Hẹn hò chốn công sở’

28-03-2022 2:35 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kim Sejeong đã tiết lộ cái nhìn sâu sắc hơn về nhân vật mình đảm nhiệm trong bộ phim 'Hẹn hò chốn công sở' - A Business Proposal.

Vụ ca sĩ Vy Oanh tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng, kết quả mới nhất thế nào?Vụ ca sĩ Vy Oanh tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng, kết quả mới nhất thế nào?

SKĐS - Ca sĩ Vy Oanh vừa thông tin đến người hâm mộ về vụ việc tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng đã xúc phạm uy tín, danh dự của mình.

Vì sao Kim Sejeong nhận lời đóng phim ‘Hẹn hò chốn công sở’?

Dựa trên một tiểu thuyết web nổi tiếng đã được chuyển thể thành webtoon (truyện tranh mạng), Hẹn hò chốn công sở là một bộ phim hài lãng mạn kể về một nhân viên văn phòng hẹn hò giấu mặt với giám đốc điều hành của công ty thay cho một người bạn trong khi che giấu danh tính của mình.

Ahn Hyo Seop đóng vai người thừa kế tập đoàn Kang Tae Mu, người có tất cả mọi thứ từ ngoại hình, trí tuệ cho đến sự giàu có và am hiểu kinh doanh. Trong khi đó, Kim Sejeong đóng vai nhà nghiên cứu thực phẩm bình thường Shin Ha Ri, người đại diện cho bạn thân nhất của cô và người thừa kế tập đoàn Jin Young Seo (Seol In Ah) trong một cuộc hẹn hò điên rồ với Kang Tae Mu.

Hẹn hò chốn công sở

Kim Sejeong luôn bị thu hút bởi thể loại hài lãng mạn.

Kim Sejeong giải thích lý do cô chọn bộ phim là vì nó thuộc thể loại hài lãng mạn, bản ngã của nhân vật chính thay đổi một cách thú vị. Cô nói: ‘Tôi luôn bị thu hút bởi thể loại hài lãng mạn. Nó rất khó xảy ra trong đời thực. Trước khi bộ phim được quảng bá, có lẽ nhiều người nghĩ tôi quá dễ tính. Nhưng đối với tôi, một bộ phim hài lãng mạn giống như một phép thử, vì vậy tôi muốn thử một lần xem sao’.

Trong bộ phim, nhân vật của Kim Sejeong, Shin Ha Ri, sống một cuộc sống hai mặt, vừa là một nhân viên văn phòng bình thường vừa là một đối tác hẹn hò mù mờ. Về điều này, cô nói: Tôi đã tưởng tượng hành động xen kẽ giữa nhân vật chính và bản ngã thay thế của cô ấy. Tôi nghĩ điều này sẽ rất vui vì cô ấy là một nhân vật thể hiện những hình ảnh khác nhau trong một bộ phim. Tôi nghĩ tính cách vừa đơn giản vừa nguy hiểm này đã đưa tôi đến với Hẹn hò chốn công sở’.

Hẹn hò chốn công sở 2

Trong bộ phim, nhân vật của Kim Sejeong sống một cuộc sống hai mặt.

Khi chuyển đổi qua lại giữa hai nhân vật, Kim Sejeong nói rằng mặc dù họ khác nhau, nhưng họ là cùng một người. Cô nói: Ha Ri và Geum Hee không phải là những người khác nhau. Cuối cùng, Geum Hee, người do Ha Ri thủ vai chỉ là Ha Ri đang cố gắng giả vờ khác đi một chút.

Cô ấy đã hành động để cô ấy cũng có thể được nhìn thấy trong diện mạo của Geum Hee. Và hai lần xuất hiện đã được thay đổi bởi các phong cách khác nhau. Ha Ri luôn tích cực và cô ấy là kiểu người luôn cố gắng hết mình. Cô ấy tốt vì sự chân thành của cô ấy không có chọn lọc, nhưng mặt khác, cô ấy hơi đáng thương một chút’.

Thông qua Hẹn hò chốn công sở, Kim Sejeong muốn thể hiện một diện mạo thanh tú hơn cho khán giả thấy. Cô chia sẻ: Bạn sẽ có thể thấy một Sejeong đã trở nên đáng yêu hơn một chút. Khi tôi tham gia một bộ phim truyền hình được chuyển thể từ truyện tranh, tôi cố gắng tìm ra điều tế nhị nhất trong đó’. Quả nhiên, diễn xuất tinh tế và giàu cảm xúc của cô là điều đáng mong đợi ở bộ phim.

Kim Sejeong trước khi nổi tiếng

Cuộc đời Kim Sejeong là câu chuyện kinh điển về nỗ lực vượt khó để trở thành một thần tượng: khi bạn nỗ lực hết sức, bạn sẽ thành công. Câu chuyện của cô là nguồn cảm hứng cho nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới.

Trước đây, Kim Sejeong từng tiết lộ cô rất thương mẹ và cảm thấy vô cùng tồi tệ vì cuộc sống nghèo khó của gia đình. Cô đã nhắn nhủ mẹ hãy đợi cho đến khi cô thành công và có thể chu cấp cho gia đình.

Cuối cùng, người hâm mộ cũng cảm thấy vui lây khi ước mơ của Kim Sejeong trở thành hiện thực cùng với sự chăm chỉ mà cô phải đánh đổi cho sự nghiệp diễn xuất.

Hẹn hò chốn công sở 31

Kim Sejeong và Seol In Ah thân thiết ngoài đời.

‘Hẹn hò chốn công sở’ giúp Kim Sejeong tìm lại người bạn tri kỷ

Kim Sejeong và Seol In Ah từng làm việc cùng nhau trong phim School 2017. Sau 5 năm, họ tái ngộ trong phim Hẹn hò chốn công sở. Trong buổi họp báo ra mắt phim, hai nữ diễn viên chia sẻ rằng họ đã nhận ra mình trưởng thành như thế nào trong khoảng thời gian dài đó. Họ kể rằng mỗi khi họ đi cạnh nhau, các nhân viên trong đoàn phim sẽ thốt lên: ‘Cặp bài trùng đã xuất hiện’.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, nghệ sỹ từng bị ‘réo tên’ bày tỏ thái độ thế nào?Bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, nghệ sỹ từng bị ‘réo tên’ bày tỏ thái độ thế nào?

SKĐS - Bà Nguyễn Phương Hằng - người phụ nữ chuyên “bóc phốt” đời tư nghệ sĩ trên sóng livestream, vừa bị nhà chức trách bắt giữ.


Thủy Kiều
Ý kiến của bạn