Họ nói gì:

Tiết lộ sốc: có đoạn hội thoại trước khi chết của nhà báo Saudi Arabia bị mất tích

Suckhoedoisong.vn - Cuộc khủng hoảng ngoại giao giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Saudi Arabia chưa kết thúc khi mới đây truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ cho biết đang giữ đoạn ghi âm nhà báo Saudi Arabia Jamal Khashoggi trước khi bị giết, các điều tra viên Thổ Nhĩ Kỳ đã khám xét nhà riêng của Tổng lãnh sự Saudi Arabia tại Istanbul để điều tra vụ mất tích của nhà báo.

Reuters: Nguồn tin từ Thổ  Nhĩ Kỳ cho Reuters biết, các nhà chức trách Thổ  Nhĩ Kỳ đang giữ bản ghi âm cho thấy nhà báo Jamal Khashoggi bị giết tại lãnh sự quán Saudi Arabia tại Thổ Nhĩ Kỳ  và họ sẽ chia sẻ thông  tin này với Saudi Arabia cũng như Mỹ.

 

 

Bộ trưởng nội vụ Saudi Arabia Abdulaziz  bin Saud: Cáo buộc Saudi Arabia ra lệnh giết nhà báo Khashoggi là những lời nói dối và đây là những cáo  buộc vô căn cứ chống lại Chính phủ của Saudi Arabia.

 

 

Tổng thống Mỹ Donald Trump: Tôi yêu cầu có bản ghi âm này nếu nó tồn tại. Đây sẽ là điều đầu tiên tôi  hỏi Ngoại trưởng Mỹ - người đang có chuyến thăm Saudi Arabia và  Thổ Nhĩ Kỳ liên quan đến vụ nhà báo mất tích.

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT