DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tiết lộ mức thù lao gây sốc của mẹ con Cường Đôla
19:15 24/04/2014 GMT+7
Ông Nguyễn Quốc Cường, Cường Đôla - Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc công ty nhận được mức lương chỉ là 3 triệu đồng/tháng.

Ông Nguyễn Quốc Cường, Cường Đôla - Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc công ty nhận được mức lương chỉ là 3 triệu đồng/tháng.

Ngày 22/4, Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG) do bà Nguyễn Thị Như Loan , mẹ đại gia phố núi Cường Đôla làm CTHĐQT đã công bố báo cáo thường niên năm 2013.

Thao báo cáo, hoạt động kinh doanh của công ty tập trung vào 3 mảng mũi nhọn là: Đầu tư phát triển các dự án bất động sản đa dạng sản phẩm cao cáp trung cấp và các dự án phát triển nhà ở, dự án trồng và khai thác cao su tại Việt Nam và Campuchia và đầu tư khai thác thủy điện vừa và nhỏ.

Bà Nguyễn Thị Như Loan và Cường Đôla
Bà Nguyễn Thị Như Loan và Cường Đôla

Báo cáo thường niên, năm 2013, tổng giá trị tài sản của công ty là 6.360.750 tỷ đồng, tăng 1,02% so với năm 2012. Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của công ty đạt 8.129 tỷ đồng. Tổng số cổ phần của công ty là 1.270.768.862 cổ phần. Hiện tại , số lao động làm việc tại QCG là 237 người.

Trong cơ cấu cổ đông của công ty tại thời điểm ngày 18/12/2013, bà Nguyễn Thị Như Loan là cổ đông lớn nhất với cổ phần lên đến 47,76%. VOF INVESTMENT LIMITED chiếm 9.18% và các cổ đông khác là 43.15%.

Điểm đáng chú ý và gây sốc nhất trong báo cáo thường niên này chính là việc QCG thông báo mức thù lao của các thành viên hội đồng quảng trị và Ban kiểm soát.

Theo đó, người nhận được mức thù lao cao nhất trong năm qua là bà Nguyễn Thị Như Loan - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty. Mức lương bà Loan nhận được năm vừa rồi là 7 triệu đồng/tháng.

Ông Nguyễn Quốc Cường, Cường Đôla - Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc công ty nhận được mức lương chỉ là 3 triệu đồng/tháng.

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Hồ Ngọc Hà bức xúc chuyện Anh Thúy lừa dối
Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà - một trong những giám khảo của chương trình truyền hình thực tế The X-Factor - Nhân tố bí ẩn ca thán trên Facebook về cú lừa ngoạn mục của ca sĩ Anh Thúy, cũng chính là thí sinh Huyền Minh.
Giật mình vì Hồ Ngọc Hà bỗng dưng... mặc xấu
Người thường xuyên mặc đẹp và tạo nên xu hướng như Hồ Ngọc Hà cũng có lúc kém đẹp khiến nhiều tín đồ phải bất ngờ.
Thua lỗ triền miên, mẹ Cường Đôla lên tiếng giải thích
Theo báo cáo kết quả kinh doanh quý 4.2013 của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG), công ty này tiếp tục lỗ trước thuế hơn 15,3 tỷ đồng.
"Lộ diện" em trai của Hồ Ngọc Hà?
Cộng đồng mạng đang xôn xao hình ảnh của một cậu nam sinh giống Hồ Ngọc Hà như đúc. Cậu bé có đôi mắt dài, lông mày rậm, khuôn miệng rộng sang trọng... chính điều đó khiến nhiều người lầm tưởng rằng đây là em trai ruột của nữ ca sĩ "Tìm lại giấc mơ".
Cường đô la bất ngờ cầu hôn Hồ Ngọc Hà sau 7 năm yêu nhau
Doanh nhân Cường đô la đã viết những lời có cánh cảm ơn bà xã Hồ Ngọc Hà đã cho anh sức mạnh và nghị lực để vượt qua được hết những biến cố cuộc đời.
Hồ Ngọc Hà bị cướp giữa đường
"Tên cướp xuất hiện ngay đèn đỏ giữa ban ngày, cầm vít lấy đồ của xe Hà trước sự chứng kiến của mọi người mà không ai làm được gì".
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm