DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tiết lộ chuyện hậu cần của Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều Tiên
Trần Hải - 14:06 07/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngay khi Nhà Trắng thông báo địa điểm tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều Tiên được công bố là tại khách sạn Capella trên đảo Sentosa, Singapore vào ngày 12/6, trang web của khách sạn này đã không thể truy cập được.

Ngay khi Nhà Trắng thông báo địa điểm tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều Tiên được công bố là tại khách sạn Capella trên đảo Sentosa, Singapore vào ngày 12/6,  trang web của khách sạn này đã không thể truy cập được.

An ninh tại Singapore được thắt chặt, đồng thời siết không phận phục vụ hội nghị. Tại các địa điểm diễn ra cuộc họp, máy bay trực trăng, máy bay chiến đấu được huy động tuần tra không phận. Dù mỗi lãnh đạo sử dụng một đội ngũ an ninh riêng, nhưng Singparo vẫn sử dụng lực lượng bảo vệ an ninh chung gồm các chiến binh Gurkhas của Nepal – lực lượng thiện chiến nhất thế giới.

Đã có hơn 3000 nhà báo Singapore và quốc tế đăng ký đưa tin hội nghị. Tất cả các chi phí bảo đảm an ninh hội nghị do Singapore chi trả. Hậu cần cuộc họp được chăm chút tỉ mỉ, chi tiết, theo thông báo, hai nhà lãnh đạo sẽ ở 2 khách sạn khác nhau và cùng đến Capella để họp thượng đỉnh, họ sẽ vào phòng họp từ 2 cửa khác nhau để tránh việc một người phải chờ đợi.

Trần Hải

(theo Straitstimes)

Tin chân bài
Thủ tướng Israel thăm châu Âu: Lấy lòng EU nhưng không thành công
SKĐS - Hôm 4/6, Thủ tướng Israel Netayahu bắt đầu chuyến công du 3 ngày tới châu Âu. Với các điểm dừng chân là Đức, Pháp và Anh, Thủ tướng Israel mong muốn tìm kiếm sự hợp tác với EU trong vấn đề hạt nhân của Iran. Dù kỳ vọng, nhưng Thủ tướng Israel được cho là khó đạt được mục đích cuối cùng là thuyết phục EU.
“Sóng dữ” ở Gaza
SKĐS - Lần đầu tiên kể từ năm 2014, trên dải đất Gaza nhỏ bé ven Địa Trung Hải, nơi bị Israel phong tỏa trong suốt hơn một thập kỷ qua, đầy những vết thương của chiến tranh, xung đột - các cuộc đụng độ, leo thang vũ trang liên tiếp nổ ra với tần xuất và cường độ chưa từng có.
Hai miền Triều Tiên tiến đến tương lai hòa bình và thịnh vượng
SKĐS - Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên nhấn mạnh tầm quan trọng và tin tưởng lẫn nhau khi họ khởi động các cuộc đàm phán cấp cao vào sáng 1-6 để thảo luận các bước triển khai hiệp ước đạt được bởi các lãnh đạo tại hội nghị thượng đỉnh vào tháng 4 và 5.
Nghị quyết về Gaza thất bại tại LHQ
SKĐS - Dự thảo nghị quyết do Kuwait soạn thảo nhằm phản đối việc Israel sử dụng vũ lực với thường dân Palestine đồng thời yêu cầu xem xét các biện pháp bảo đảm an toàn cho người dân Palestine tại Gaza đã bị bác bỏ với 1 phiếu trống, 10 phiếu ủng hộ và 4 phiếu trắng.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm