DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tiết lộ chuyện hậu cần của Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều Tiên
Trần Hải - 14:06 07/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngay khi Nhà Trắng thông báo địa điểm tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều Tiên được công bố là tại khách sạn Capella trên đảo Sentosa, Singapore vào ngày 12/6, trang web của khách sạn này đã không thể truy cập được.

Ngay khi Nhà Trắng thông báo địa điểm tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều Tiên được công bố là tại khách sạn Capella trên đảo Sentosa, Singapore vào ngày 12/6,  trang web của khách sạn này đã không thể truy cập được.

An ninh tại Singapore được thắt chặt, đồng thời siết không phận phục vụ hội nghị. Tại các địa điểm diễn ra cuộc họp, máy bay trực trăng, máy bay chiến đấu được huy động tuần tra không phận. Dù mỗi lãnh đạo sử dụng một đội ngũ an ninh riêng, nhưng Singparo vẫn sử dụng lực lượng bảo vệ an ninh chung gồm các chiến binh Gurkhas của Nepal – lực lượng thiện chiến nhất thế giới.

Đã có hơn 3000 nhà báo Singapore và quốc tế đăng ký đưa tin hội nghị. Tất cả các chi phí bảo đảm an ninh hội nghị do Singapore chi trả. Hậu cần cuộc họp được chăm chút tỉ mỉ, chi tiết, theo thông báo, hai nhà lãnh đạo sẽ ở 2 khách sạn khác nhau và cùng đến Capella để họp thượng đỉnh, họ sẽ vào phòng họp từ 2 cửa khác nhau để tránh việc một người phải chờ đợi.

Trần Hải

(theo Straitstimes)

Tin liên quan
Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra tại Singapore
SKĐS - Các quan chức Mỹ đã được chỉ đạo chuẩn bị kế hoạch tổ chức hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Donald Trump và Lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un ở Singapore, theo 2 người biết rõ kế hoạch này, CNN đưa tin.
Nhiều tín hiệu mới trong vấn đề Triều Tiên
SKĐS - Ngày 26/5, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có cuộc họp tại làng đình chiến Bàn Môn Điếm. Đây là cuộc gặp thứ 2 giữa hai nhà lãnh đạo Hàn Quốc và Triều Tiên trong vài tháng qua. Trong một diễn biến khác, Mỹ đã cử đoàn tiền trạm đến Singapore chuẩn bị cho thượng đỉnh 12/6.
Hai miền Triều Tiên tiến đến tương lai hòa bình và thịnh vượng
SKĐS - Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên nhấn mạnh tầm quan trọng và tin tưởng lẫn nhau khi họ khởi động các cuộc đàm phán cấp cao vào sáng 1-6 để thảo luận các bước triển khai hiệp ước đạt được bởi các lãnh đạo tại hội nghị thượng đỉnh vào tháng 4 và 5.
Hàn Quốc tin tưởng Triều Tiên ngày nay khác với quá khứ
SKĐS - Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Song Young-moo hôm 2-6 đã lên tiếng lạc quan rằng hội nghị thượng đỉnh CHDCND Triều Tiên-Mỹ sắp tới sẽ đem lại kết quả tốt đẹp, cho biết Bình Nhưỡng với nhà lãnh đạo trẻ bây giờ rõ ràng khác biệt so với quá khứ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm