DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Tiếp viên hàng không trên toàn thế giới đồng loạt đeo ruy băng đen
15:27 25/07/2014 GMT+7
Để tưởng nhớ đến những đồng nghiệp xấu số thiệt mạng trong những thảm kịch hàng không MH370, MH17, GE222 và AH5017..., rất nhiều tiếp viên hàng không trên toàn thế giới đồng loạt đeo ruy băng đen khi làm nhiệm vụ.

Để tưởng nhớ đến những đồng nghiệp xấu số thiệt mạng trong những thảm kịch hàng không MH370, MH17, GE222 và AH5017..., rất nhiều tiếp viên hàng không trên toàn thế giới đồng loạt đeo ruy băng đen khi làm nhiệm vụ.

Chứng kiến hình ảnh tàn khốc tại hiện trường của các thảm kịch hàng không xảy ra liên tiếp trong thời gian qua là một điều vô cùng khó khăn và ám ảnh đối với mỗi thành viên tổ bay hay tiếp viên hàng không trên toàn thế giới.

Những chuyến bay dường như đã trở thành ngôi nhà thứ hai - nơi những tiếp viên hàng không dành rất nhiều thời gian của mình để làm việc và cống hiến công sức, phục vụ hành khách. Thế nhưng, liên tiếp các thảm họa hàng không đã xảy ra, cướp đi sinh mạng của biết bao hành khách cùng các thành viên phi hành đoàn.

Dù lo lắng và có phần ám ảnh, nhưng nhiều thành viên phi hành đoàn trên toàn thế giới cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục nhiệm vụ và thực hiện mơ ước được bay, đó cũng là hành động để tưởng nhớ tới các đồng nghiệp đã nằm xuống. Trong sự tiếc thương những người đã tử nạn trên MH370, MH17, GE222 và AH5017, những ngày qua, các tiếp viên hàng không trên toàn thế giới đã đồng loạt đeo ruy băng đen để tưởng nhớ các đồng nghiệp xấu số.

Tiếp viên hàng không trên toàn thế giới đồng loạt đeo ruy băng đen để tưởng nhớ tới đồng nghiệp xấu số.
Những tiếp viên hàng không này đã gửi tấm ảnh ghi lại hình ảnh họ đeo ruy băng đèn tới đồng nghiệp của 1 hãng hàng không khác.
Đã gần 1 tuần trôi qua kể từ chiếc áy bay mang số hiệu MH17 bị bắn hạ tại khu vực miền Đông Ukraine, khiến 298 người, trong đó có 15 thành viên phi hành đoàn thiệt mạng.
Thảm kịch MH17 xảy ra ít tháng sau khi chiếc máy bay MH370 mất tích không để lại bất kỳ dấu vết nào.
Một thành viên có nickname Dan Air chia sẻ "Thật khó có thể tưởng tượng rằng những thành viên trong phi hành đoàn vẫn nỗ lực lạc quan và hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc".
Rất nhiều tiếp viên hàng không đã đeo ruy băng đen và chụp ảnh đăng tải lên Facebook để tưởng nhớ những đồng nghiệp tử nạn khi làm nhiệm vụ.
MH370... MH17... GE222 và giờ là AH5017. Làm ơn hãy kết thúc ở đây!
"Cầu chúc tất cả những nạn nhân thiệt mạng trong các thảm kịch hàng không được yên nghỉ nơi chín suối. Chúng tôi sẽ mãi nhớ về các bạn..."
Không bay vào ngày hôm nay nhưng vẫn đeo ruy băng đen cho tất cả hành khách và phi hành đoàn trên MH17, những người đã trở thành thiên thần trên bầu trời", Rosina Elizabeth viết.
"Ngày hôm nay dành cho tất cả những ai có mặt trên chuyến bay không bao giờ đáp xuống. Những tiếp viên hàng không không chết, họ chỉ bay cao hơn mà thôi".
Ruy băng đen mang thông điệp cầu mong những người xấu số yên nghỉ ở bên kia thế giới.

 

 

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Máy bay AH5017 của Air Algeria bị sét đánh trúng trước khi rơi?
SKĐS - Những người chăn thả gia súc cho biết đã thấy chiếc máy bay bốc cháy trên bầu trời trước khi rơi xuống đất.
Hành khách bê bết máu bò ra khỏi máy bay Đài Loan
Các nhân chứng cho biết họ nhìn thấy nhiều hành khách trên người bê bết máu, bò ra từ máy bay gặp nạn, trong khi ngọn lửa bốc cao ngùn ngụt ở khu nhà bỏ không bị máy bay đâm vào.
1 tuần 3 thảm họa máy bay cướp đi sinh mạng của 450 người
1 tuần 3 thảm họa máy bay liên tiếp chắc chắn sẽ đi vào lịch sử của ngành hàng không, chúng cướp đi sinh mạng của 450 người vô tội.
Máy bay AH5017 liên lạc với mặt đất 10 phút trước khi biến mất
SKĐS - 10 phút trước khi biến mất khỏi màn hình radar, chiếc máy bay AH 5017 đã liên lạc với trạm kiểm soát không lưu ở Gao, Mali.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm