Hà Nội

Tiếp tục tuân thủ 5 nguyên tắc phòng dịch sau để có một mùa lễ Tết an vui

28-12-2020 7:30 PM | Y học 360

SKĐS - Đeo khẩu trang ở nơi công cộng, rửa tay với xà phòng… là những nguyên tắc phòng dịch luôn được các chuyên gia khuyến cáo nên thực hiện thường xuyên, đặc biệt là vào mùa lễ hội với những buổi gặp gỡ và tiệc tùng sôi động, từ đó tránh được nguy cơ bị lây nhiễm COVID-19.

Tuy đã tạm thời được kiểm soát, nhưng COVID-19 vẫn là mối nguy luôn “rình rập” quanh ta bất kỳ lúc nào, nhất là vào thời điểm mùa lễ Tết nhạy cảm như hiện nay. Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả những người xung quanh, từ đó tận hưởng trọn vẹn mùa lễ hội an lành bên gia đình và bạn bè, hãy “bỏ túi” ngay 5 nguyên tắc phòng dịch được chuyên gia khuyến cáo sau:

Đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng

Rửa tay thường xuyên với xà phòng sạch khuẩn

Giữ khoảng cách khi đến nơi đông người

Ăn uống cân bằng và tập thể dục(5)(6)

Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ và thông thoáng(7)

Hãy tiếp tục thực hiện tốt các nguyên tắc phòng dịch được các chuyên gia khuyến cáo trên, từ đó bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình trong mùa lễ hội sắp tới.

Aiken hân hạnh là nhãn hiệu đồng hành cùng Chương trình “Niềm tin chiến thắng” do Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng - Bộ Y tế về tuyên truyền vận động bảo vệ chăm sóc sức khỏe người dân bảo vệ sức khỏe chiến thắng dịch bệnh.

Khi làn sóng COVID-19 thứ 3 bùng phát, Aiken tiếp tục chung tay cùng xã hội phòng chống dịch bệnh bằng các chương trình tuyên truyền trong cộng đồng hết sức thiết thực tại các cơ sở Y tế và trường học trên cả nước.

Là thương hiệu chuyên về các sản phẩm kháng khuẩn, Aiken với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú như: Gel rửa tay khô, nước rửa tay… hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự bảo vệ vượt trội khỏi mối đe dọa của các nguy cơ gây bệnh.

Sản phẩm của Aiken hiện đang có mặt tại các hệ thống siêu thị như Guardian, Aeon Wellness, BigC, Vinmart, Lotte, Coop Mart, Emart..., các cửa hàng bán lẻ uy tín trên toàn quốc như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ... và thông qua kênh bán hàng online như Shopee.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH