DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tiếp tục phát hiện 8 cơ sở sản xuất nước uống nhiễm vi sinh
16:57 13/04/2009 GMT+7
Sở Y tế Hà Nội vừa họp báo công bố mẫu nước của các cơ sở sản xuất nước tinh lọc và nước uống đóng bình trên địa bàn thành phố.

* Sở Y tế Hà Nội vừa họp báo công bố mẫu nước của các cơ sở sản xuất nước tinh lọc và nước uống đóng bình trên địa bàn thành phố. Theo đó, có 5 cơ sở không đạt về coliforms (vi trùng gây nhiễm khuẩn đường tiêu hoá) đó là: Doanh nghiệp sản xuất nước Vigor, Công ty TNHH LiDa, Công ty TNHH thương mại Thành Thắng: Quag log, Công ty TNHH Phan Thiết: A Lavie và Công ty TNHH du lịch vật tư thương mại Quang Tuấn: Water Fin Quality. Luỹ tích từ khi phát hiện là 14 cơ sở vi phạm (báo SK&ĐS đã đăng tải).

Cũng trong tuần qua, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã lập biên bản tạm đình chỉ hoạt động sản xuất của 3 cơ sở, đó là Công ty TNHH nước giải khát Đông Nam Á, Công ty cổ phần nước tinh khiết Đại Dương và Công ty TNHH FC.

* Tại TP.HCM, ngày 10/3, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, có thêm 3 mẫu nước tinh khiết cho kết quả kiểm nghiệm bị nhiễm vi sinh. Đó là nhãn hiệu nước Dolphin loại bình 21 lít của DNTN SX nước tinh khiết Thanh Nhàn. Tương tự, Cơ sở DNTN nước đóng chai Phương Nghi với hiệu Emperor, loại bình 21 lít cũng bị đình chỉ hoạt động. Riêng Chi nhánh 22 của Công ty TNHH SX TM DV Chi nhánh XNK Minh Kiếm (đường Nguyễn Thị Nhỏ, quận 11) đã ngưng hoạt động nhưng vẫn có kết quả nhiễm vi sinh trong sản phẩm hiệu M-Kitech, loại bình 20 lít cũng được sản xuất vào cuối tháng 3.                       
 
 H.Anh - Tuân Nguyễn
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm