Hà Nội

Tiếp tục nỗ lực xứng đáng là Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế

16-06-2015 4:00 PM | Thời sự

SKĐS - Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2015), ngày 16/6, PGS.TS. Phạm Lê Tuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế cùng các đồng chí lãnh đạo một số vụ, cục, đơn vị Bộ Y tế đến chúc mừng tập thể phóng viên, biên tập viên báo Sức khỏe&Đời sống.

Thứ trưởng Bộ Y tế Phạm Lê Tuấn tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên báo Sức khỏe&Đời sống nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Ảnh: Trần Minh

Thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Phạm Lê Tuấn đã chúc mừng TTƯT.BS. Trần Sĩ Tuấn - Tổng biên tập và tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên báo Sức khỏe&Đời sống. Thứ trưởng đánh giá cao sự phát triển của tờ báo thời gian qua đã đồng hành cùng Bộ Y tế trong việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách cũng như mang lại nhiều thông tin thiết thực cho bạn đọc trong các lĩnh vực y tế, xã hội.

Trong thời gian tới, Thứ trưởng mong muốn báo tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng tờ báo ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng, đẩy mạnh thông tin tuyên truyền các hoạt động của ngành, các vấn đề liên quan đến ngành đang được xã hội quan tâm như đẩy mạnh công tác tuyên truyền về y tế biển đảo; về Luật BHYT sửa đổi, bổ sung trong đó nhấn mạnh vào những điểm mới như: Quy định bắt buộc tham gia BHYT, khuyến khích người dân tham gia BHYT theo hộ gia đình; thí điểm đổi mới cơ chế tài chính; tăng cường y tế cơ sở, giảm quá tải bền vững lồng ghép với mô hình bác sĩ gia đình... với mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Thay mặt tập thể báo Sức khỏe&Đời sống, Tổng biên tập Trần Sĩ Tuấn trân trọng cảm ơn đồng chí Thứ trưởng và lãnh đạo các vụ, cục đã đến chia vui với báo nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Tổng biên tập cũng cho biết, mặc dù nằm trong hoàn cảnh khó khăn chung của đất nước cũng như khó khăn riêng của báo chí, nhưng báo Sức khỏe&Đời sống vẫn nỗ lực đoàn kết để vượt qua khó khăn vừa xây dựng, phát triển các ấn phẩm của báo, vừa làm tốt nhiệm vụ tuyên truyền để nhân dân, bạn đọc hiểu rõ hơn về ngành. Tổng biên tập Trần Sĩ Tuấn hứa với lãnh đạo Bộ, đồng chí Thứ trưởng sẽ cùng tập thể báo xây dựng tờ báo ngày càng phát triển hơn nữa, xứng đáng với vai trò là Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế - Diễn đàn vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe toàn dân.

Nguyễn Thắng

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH