DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tiếp tục bị tố quấy rối, ứng viên Trump thua đối thủ 7 điểm
TH - 15:46 15/10/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sau khi đoạn băng quay năm 2005 tố ứng viên Tổng thống của đảng Cộng hòa D.Trump phát ngôn khiếm nhã về phụ nữ, tiếp tục có 2 phụ nữ lên truyền thông tố cáo ứng viên này tội quấy rối tình dục.

Sau khi đoạn băng quay năm 2005 tố ứng viên Tổng thống của đảng Cộng hòa D.Trump phát ngôn khiếm nhã về phụ nữ, tiếp tục có 2 phụ nữ lên truyền thông tố cáo ứng viên này tội quấy rối tình dục.

Một trong 2 phụ nữ lên truyền hình tố cáo ứng viên D.Trump

Đây được xem là một phần của âm mưu hạ uy tín một ứng viên Tổng thống chỉ vài tuần trước khi cuộc bầu cử chính thức diễn ra. Theo thăm dò trực tuyến của hãng Reuters/Ipsos với người  Mỹ sống ở 50 bang trong thời gian từ 7-13/10 cho thấy số ủng hộ bà Clinton đạt 44% trong khi chỉ có 37% ủng hộ ông Trump. Một điều thú vị không kém trong cuộc chạy đua nước rút này là đa phần người Mỹ tin rằng bà Clinton giành chiến thắng trong 2 cuộc tranh luận trực tiếp.

 

 

 

 

TH

(Theo Reuters)

Tin liên quan
Bà Clinton chiến thắng trong cuộc tranh luận thứ 2 với ông Trump
Sputnik đưa tin, ngày 10/10, theo kết quả thăm dò của kênh CNN và hãng ORC, ứng cử viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ, bà Hillary Clinton đã thắng trong cuộc tranh luận thứ 2 với đối thủ của đảng Cộng hòa Donald Trump, theo tỷ lệ lần lượt là 57% và 34%.
Tỷ phú Donald Trump đang ở thế “bất an’?
SKĐS - Trong khi các cuộc điều tra dư luận vẫn chưa ngã ngũ xem ai là người giảnh chiến thắng trong cuộc tranh luận trực tiếp thứ 2, thì lãnh đạo đảng Cộng hòa tuyên bố “sẽ quay lưng” với ứng cử viên tỷ phú Donald Trump. Một lần nữa, cuộc đua vào chiếc ghế Tổng thống Mỹ lại trở nên hết sức kịch tính.
Người phụ nữ tố từng bị Trump sờ soạng 'như bạch tuộc'
Báo New York Times phỏng vấn hai phụ nữ tố Donald Trump từng có hành vi không đúng mực với họ, trong đó một người nói bị ông sờ soạng "như bạch tuộc".
Thế giới xa hoa của những phụ nữ coi Trump là người hùng
Trumpettes USA, tổ chức gồm các phụ nữ ủng hộ ông Trump, có nhiều thành viên giàu có và có quan hệ sâu rộng với giới thượng lưu ở Mỹ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm