Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển Uông Bí:

Tiếp sức người bệnh Tết Mậu Tuất 2018

Suckhoedoisong.vn - Nằm trong chuỗi các hoạt động tiếp sức người bệnh Xuân Mậu Tuất năm 2018, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Trái tim hồng thầy thuốc – Kết nối yêu thương” và chương trình tặng quà tết cho người bệnh.

Đây là một hoạt động thường niên mỗi dịp tết Nguyên Đán của Bệnh viện thể hiện quan tâm, chia sẻ với những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

Phát biểu tại chương trình, Ths.Bs Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn sự quan tâm cũng như đồng hành của các nhà hảo tâm trong việc chăm lo, chia sẻ cùng người bệnh. Mong rằng trong những năm tiếp theo, các nhà hảo tâm sẽ cùng đồng hành với bệnh viện tổ chức nhiều chương trình có ý nghĩa cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

Đại diện các nhà hảo tâm trao phần quà cho các gia đình bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại BV

Theo đó, 104 suất quà trị giá gần 24 triệu đồng triệu đồng đã được các nhà hảo tâm thuộc Hội CTĐ khu 6 Phường Thanh Sơn, Chùa Bà Vàng và phật tử, Câu lạc bộ Thiện Phúc thiện tâm, Hội từ thiện Chùa Non Đông( Thị xã Đông Triều), chùa Linh Sơn, Hội Tâm Lành, Đạo Tràng Minh Tâm, chị Nguyễn Thị Mai… đã trao tận tay cho người bệnh nặng, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Cũng nằm trong chương trình tiếp sức người bệnh, để bổ sung vào nguồn máu dự trữ phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán, Chương trình hiến máu tình nguyện “Trái tim hồng thầy thuốc – Kết nối yêu thương” được tổ chức đã thu hút được sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bác sĩ, điều dưỡng và cán bộ viên chức trong toàn bệnh viện.

Nhằm đáp ứng nhu cầu máu cho điều trị trong nhân viên y tế của bệnh viện đã tham gia chương tình hiến máu tình nguyện" Trái tim hồng thầy thuốc - Kết nối yêu thương"

Chương trình đã thu được gần 80 đơn vị máu. Toàn bộ số máu trên được chuyển về Khoa huyết học và Truyền máu bệnh viện, bổ sung vào ngân hàng máu của bệnh viện để phục vụ cứu chữa người bệnh.

Trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2018, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí cũng sẽ tổ chức chương trình cắt tóc và chương trình gói bánh chưng cho người bệnh. Dự kiến chương trình sẽ diễn ra vào ngày 9/2 và ngày 13/2 tức ngày 25 và 28 tết Mậu Tuất.

N.V

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Tiếp sức người bệnh Tết Mậu Tuất 2018

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT