DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tiếp sức người bệnh Tết Mậu Tuất 2018
N.V - 14:50 09/02/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nằm trong chuỗi các hoạt động tiếp sức người bệnh Xuân Mậu Tuất năm 2018, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Trái tim hồng thầy thuốc – Kết nối yêu thương” và chương trình tặng quà tết cho người bệnh.

Đây là một hoạt động thường niên mỗi dịp tết Nguyên Đán của Bệnh viện thể hiện quan tâm, chia sẻ với những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

Phát biểu tại chương trình, Ths.Bs Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn sự quan tâm cũng như đồng hành của các nhà hảo tâm trong việc chăm lo, chia sẻ cùng người bệnh. Mong rằng trong những năm tiếp theo, các nhà hảo tâm sẽ cùng đồng hành với bệnh viện tổ chức nhiều chương trình có ý nghĩa cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

Đại diện các nhà hảo tâm trao phần quà cho các gia đình bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại BV

Theo đó, 104 suất quà trị giá gần 24 triệu đồng triệu đồng đã được các nhà hảo tâm thuộc Hội CTĐ khu 6 Phường Thanh Sơn, Chùa Bà Vàng và phật tử, Câu lạc bộ Thiện Phúc thiện tâm, Hội từ thiện Chùa Non Đông( Thị xã Đông Triều), chùa Linh Sơn, Hội Tâm Lành, Đạo Tràng Minh Tâm, chị Nguyễn Thị Mai… đã trao tận tay cho người bệnh nặng, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Cũng nằm trong chương trình tiếp sức người bệnh, để bổ sung vào nguồn máu dự trữ phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán, Chương trình hiến máu tình nguyện “Trái tim hồng thầy thuốc – Kết nối yêu thương” được tổ chức đã thu hút được sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bác sĩ, điều dưỡng và cán bộ viên chức trong toàn bệnh viện.

Nhằm đáp ứng nhu cầu máu cho điều trị trong nhân viên y tế của bệnh viện đã tham gia chương tình hiến máu tình nguyện" Trái tim hồng thầy thuốc - Kết nối yêu thương"

Chương trình đã thu được gần 80 đơn vị máu. Toàn bộ số máu trên được chuyển về Khoa huyết học và Truyền máu bệnh viện, bổ sung vào ngân hàng máu của bệnh viện để phục vụ cứu chữa người bệnh.

Trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2018, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí cũng sẽ tổ chức chương trình cắt tóc và chương trình gói bánh chưng cho người bệnh. Dự kiến chương trình sẽ diễn ra vào ngày 9/2 và ngày 13/2 tức ngày 25 và 28 tết Mậu Tuất.

N.V

Tin liên quan
BV Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí: Cứu sống bệnh nhân bị tắc hoàn toàn động mạch vành
SKĐS - Các bác sĩ khoa Nội tim mạch bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí cho biết, BV vừa tiến hành cấp cứu đặt stent động mạch cứu sống người bệnh bị nhồi máu cơ tim cấp. Trước khi tiến hành can thiệp, người bệnh đã có biểu hiện sốc tim, block nhĩ thất cấp 3, nhờ sự hồi sức tích cực và can thiệp kịp thời của đội ngũ bác sĩ bệnh viện, ca can thiệp đã thành công, người bệnh được cứu sống.
BV Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí: Cấp cứu thành công trẻ 45 ngày tuổi viêm cơ tim thể tối cấp
SKĐS - TS. Trần Viết Tiệp, Giám đốc BV Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí cho biết, đơn vị cấp cứu Khoa Nhi Bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị thành công cho trường hợp bệnh nhi Phạm Minh T. (45 ngày tuổi, trú tại Phường Liên Vị, Quảng Yên)
BV Việt Nam Thụy Điển Uông Bí trao niềm tin cho những phụ nữ hiếm muộn
SKĐS - Sinh con đầu năm 2006, mãi đến 11 năm sau chị Trần Thị Thu H. sinh năm 1981 ở Khu Quang Trung, Mạo Khê, Đông Triều vui mừng chào đón cháu bé thứ 2 ra đời, con trai nặng 2.900 g, khỏe mạnh. chị là một trong những trường hợp điều trị thành công bằng phương pháp IUI tại bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí.
BV Việt Nam Thuỵ Điển Uông Bí: :Điều trị thành công trĩ nội bằng phương pháp mới nhất
SKĐS - Bệnh trĩ là một bệnh thường gặp ở vùng hậu môn, trực tràng có thể gặp ở mọi lứa tuổi, tỷ lệ mắc lên đến 50%. Bệnh gây ra rất nhiều những phiền toái cho người bệnh nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời. Do đó việc can thiệp điều trị bệnh trĩ là rất cần thiết.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm