DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tiền triệu mua quả lạ về trưng Tết
14:17 08/02/2013 GMT+7
Rất nhiều loại quả để bày, cúng Tết có hình thù lạ như hồ lô, thỏi vàng, xe hơi... được bán với giá hàng triệu đồng mỗi cặp. Với ý nghĩa mang lại sự may mắn, các mặt hàng này vẫn khá hút khách.
Rất nhiều loại quả để bày, cúng Tết có hình thù lạ như hồ lô, thỏi vàng, xe hơi... được bán với giá hàng triệu đồng mỗi cặp. Với ý nghĩa mang lại sự may mắn, các mặt hàng này vẫn khá hút khách.
Tiền triệu mua quả lạ về trưng Tết 1
 Quả bưởi hồ lô có chữ Tài Lộc được bán trên thị trường với giá khoảng 2- 3 triệu đồng một cặp.
Tiền triệu mua quả lạ về trưng Tết 2
 Dưa hấu hình chiếc ôtô Mercedes Benz, có in chữ “Phúc” được một nhà vườn ở Cần Thơ bán ra với giá 10 triệu đồng một cặp.
Tiền triệu mua quả lạ về trưng Tết 3
 Dưa hấu hình thỏi vàng cũng có giá rất cao vì để có được khuôn hình thỏi vàng phải đúc rất công phu nhưng tỷ lệ thành công chỉ khoảng 35%. Dưa thỏi vàng khắc chữ Lộc-Phát hoặc Tài-Lộc có thời điểm lên 6 triệu đồng một cặp nhưng vẫn "cháy" hàng.
Tiền triệu mua quả lạ về trưng Tết 4
 Dưa hấu hình vuông cũng được bán trên thị trường với mức giá giá dao động 2-3 triệu đồng mỗi cặp.
Tiền triệu mua quả lạ về trưng Tết 5
 Mỗi quả dưa hồ lô có chữ Tài - Lộc nổi lên có giá dao động từ 1,5-2,5 triệu đồng, nặng khoảng 2,5kg.
Tiền triệu mua quả lạ về trưng Tết 6
 Một quả Phật thủ có dáng hoa cúc với nhiều móng có thể được bán với giá từ 1,2 -1,5 triệu đồng. Một số quả hội đủ yếu tố âm dương ngũ hành có thể lên tới 3 triệu đồng.
Tiền triệu mua quả lạ về trưng Tết 7
 Không đến mức tiền triệu, nhưng giá chuối những ngày sát Tết ở Hà Nội cũng gây không ít ngạc nhiên cho người tiêu dùng các vùng miền. Là loại không thể thiếu trong mâm ngũ quả ngày Tết, giá chuối những ngày gần Tết đắt gấp đôi, gấp ba so với ngày thường. Kỷ lục có một số nải chuối lên tới 470.000 đồng hoặc 300.000 đồng.
Theo VnExpress
 
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm