Tiến Luật ra mắt thương hiệu mới – Hỗ trợ sức khoẻ người Việt nhờ dược thảo

24-12-2021 15:34 | Thị trường

Vừa qua, ngày 01/12/2021, nghệ sĩ Tiến Luật ra mắt thương hiệu KCV với hàng loạt các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cao cấp. Sự kiện này hứa hẹn mang lại cho người tiêu dùng những giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, đáng tin cậy và cũng là món quà sức khỏe ý nghĩa khi ngày Tết đang tới gần.

KCV - Chúng tôi vì sức khỏe người Việt

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu sử dụng những sản phẩm để bảo vệ sức khỏe ngày một gia tăng. Đi kèm với đó là thực trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan khiến người tiêu dùng rơi vào cảnh "tiền mất, tật mang". Không ít trường hợp mua phải hàng kém chất lượng với giá thành cao hay có tiền nhưng không rõ mua ở đâu mới hiệu quả. Thấu hiểu những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, Công ty Cổ phần Dược thảo Kim Cương Vàng Plus cho ra mắt thương hiệu KCV đem đến những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cao cấp, uy tín, chất lượng.

Tiến Luật ra mắt thương hiệu mới – Hỗ trợ  sức khoẻ người Việt nhờ dược thảo - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Tiến Luật ra mắt thương hiệu KCV với nhiều sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cao cấp (Ảnh minh họa)

Nghiêm ngặt từ khâu chọn lựa nguyên liệu đến sản xuất và tạo ra thành phẩm, các sản phẩm mang thương hiệu KCV đáp ứng đầy đủ các bước kiểm tra chất lượng khắt khe và chỉ những sản phẩm đạt chuẩn, chất lượng cao mới được cung cấp ra thị trường để đưa đến tay người tiêu dùng.

Tiến Luật ra mắt thương hiệu mới – Hỗ trợ  sức khoẻ người Việt nhờ dược thảo - Ảnh 2.

Nghiêm ngặt từ khâu chọn lựa nguyên liệu đến sản xuất thành phẩm (Ảnh minh họa)

Ông Thái Chí Hùng - Tổng Giám đốc cho biết: "Công ty CP Dược thảo Kim Cương Vàng Plus là một trong những đơn vị tại Việt Nam sử dụng những công nghệ sản xuất các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo và các loại dược thảo quý hiếm khác. Chúng tôi đang không ngừng phát triển và hoàn thiện các quy trình từ sản xuất đến hệ thống phân phối để sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm trí tuệ Việt chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt".

Đa dạng về sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe

Với thông điệp "Chúng tôi vì sức khỏe người Việt", KCV mang đến rất nhiều những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp như:

- Đông trùng hạ thảo

- Yến Đông trùng hạ thảo

- Mật ong thượng hạng Sêsan

- Trà Ô long Đông trùng hạ thảo

- Trà Đông trùng 13 vị thảo mộc

- Saffron – nhụy hoa Nghệ tây

- Tỏi đen

- Nhân sâm mật ong Canada

Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo của KCV sử dụng nguồn nguyên liệu thực hiện trong quy trình vô trùng và khép kín, với nguồn nguyên liệu sạch đến từ thiên nhiên, nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và duy trì thành phần dinh dưỡng tự nhiên. Nhờ đó, Đông trùng hạ thảo KCV được kiểm nghiệm đảm bảo hàm lượng hoạt chất cao.

Không chỉ đông trùng hạ thảo, các sản phẩm mang thương hiệu KCV đều được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. "Chúng tôi hạ giá thành sản phẩm, đồng nghĩa là giảm lợi nhuận để sản phẩm đến với người tiêu dùng dễ dàng hơn" - Giám đốc thương hiệu kiêm Đồng sáng lập - Nguyễn Tiến Luật khẳng định.

Đến với KCV, người dùng sẽ được chăm sóc và hỗ trợ tận tình cùng cam kết về những sản phẩm chất lượng, giá trị tốt cho sức khỏe. Không chỉ chất lượng tốt, các sản phẩm mang thương hiệu KCV còn có bao bì lịch sự, bắt mắt, thích hợp để làm món quà sức khỏe cho người thân yêu, nhất là khi ngày Tết đang tới gần.

Tiến Luật ra mắt thương hiệu mới – Hỗ trợ  sức khoẻ người Việt nhờ dược thảo - Ảnh 3.

KCV - Món quà sức khỏe ý nghĩa cho người thân yêu

Hiện nay, Công ty CP Thảo dược Kim Cương Vàng Plus vẫn đang không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu để cố gắng đưa ra thêm nhiều hơn nữa những sản phẩm bổ sung sức khỏe chất lượng, an toàn, uy tín, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Đặc biệt, các sản phẩm của công ty đã vượt qua biên giới Việt Nam, dần xâm nhập vào các thị trường khó tính như Pháp, Hoa Kỳ, Malaysia. Qua đó, khẳng định vị thế trong thị trường đông trùng hạ thảo Việt Nam và hướng tới vị trí thương hiệu lớn về sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người Việt.

KCV - Chúng tôi vì sức khỏe người Việt

KCV là thương hiệu cao cấp của Công ty Cổ phần Dược Thảo Kim Cương Vàng Plus với nhiều sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cao cấp như: đông trùng hạ thảo, yến đông trùng hạ thảo, nhân sâm mật ong Canada, saffron - nhụy hoa nghệ tây, nấm linh chi, tỏi đen, mật ong, Trà Đông trùng 13 vị thảo mộc uy tín, chất lượng, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho người dùng.

Hiện nay, các sản phẩm do công ty cung cấp đều in/khắc logo thương hiệu KCV và bán hàng thông qua các kênh bán hàng chính thức của Công ty.


Tiến Luật ra mắt thương hiệu mới – Hỗ trợ  sức khoẻ người Việt nhờ dược thảo - Ảnh 5.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO KIM CƯƠNG VÀNG PLUS

Trụ sở văn phòng công ty: Số 3/15 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Showroom KCV Lê Văn Sỹ: 222 Lê Văn Sỹ Phường 1 Quận Tân Bình

1800234563 

Website: kimcuongvang.com.vn

Fanpage: facebook.com/KimCuongVangPlus


PV
Ý kiến của bạn