Hà Nội: Tài xế gắn 2 biển số khác nhau bị 'bắt bài' bởi camera AI
Xã hội - 24/08/2026 20:57SKĐS - Tài xế gắn 2 biển số xe khác nhau trên cùng 1 ô tô vẫn bị camera AI truy vết, ghi nhận hành trình di chuyển.
SKĐS - Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến cáo, Tết là dịp để sum vầy, vì vậy đừng để những cuộc hẹn ngày Tết trở thành dịp lây nhiễm bệnh.
SKĐS - Nhằm đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ từ 6 - dưới 12 tuổi, trong khi chưa kịp thời huy động nhóm đối tượng người trên 18 tuổi tiêm mũi nhắc lại thì ưu tiên sử dụng trước vaccine Moderna từ nguồn viện trợ của COVAX Facility cho trẻ trong độ tuổi này.
SKĐS - Sở Y tế Hà Nội tối 29/3 thông báo vừa ghi nhận thêm 8.993 ca COVID-19 mới, giảm thêm hơn 300 ca so với hôm qua.
SKĐS - Đến chiều ngày 4/3, cả nước đã tiêm trên 196,3 triệu liều vaccine phòng COVID-19, trong đó hơn 40,5 triệu liều bổ sung, nhắc lại; Các địa phương nâng cao năng lực tư vấn, hỗ trợ điều trị COVID-19, dự phòng cơ số thuốc kháng virur, thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19, vật tư y tế cần thiết
SKĐS - Cần tiếp tục tăng cường phòng, chống dịch, giám sát phát hiện sớm, điều trị giảm bệnh nặng, tử vong và tiêm vaccine phòng COVID-19 do thời tiết chuyển mùa Đông-Xuân thuận lợi cho sự phát triển, lây lan của virus, gia tăng giao thương đi lại dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán 2022 và nguy cơ xâm nhập của biến chủng mới.
SKĐS - Theo ghi nhận của Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế những ngày gần đây tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19 của cả nước có xu hướng giảm nhiều, tỷ lệ sử dụng vaccine/số vaccine phân bổ của nhiều địa phương còn thấp.
SKĐS - Việt Nam đang nỗ lực đẩy nhanh tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi, đồng thời tiếp tục lắng nghe và tham khảo ý kiến của các cơ quan chuyên môn về việc tiêm chủng cho trẻ em từ 5-11 tuổi. Bộ Y tế đang đàm phán với các nhà sản xuất, cung ứng để có vaccine tiêm cho trẻ 5-11 tuổi.
SKĐS - Tài xế gắn 2 biển số xe khác nhau trên cùng 1 ô tô vẫn bị camera AI truy vết, ghi nhận hành trình di chuyển.
SKĐS - Lực lượng chức năng tạm giữ 156 đồng hồ mang các nhãn hiệu Rolex, Omega, Longines, Orient, Tissot... tại một cơ sở kinh doanh ở Phú Thọ.
SKĐS - Một gia đình 3 người tại Ấn Độ cùng lao xuống vực tử vong đầy thương tâm chỉ vì mâu thuẫn quanh chiếc iPhone mới mua.