Đại học Y Hà Nội công bố dữ liệu xét tuyển thí sinh Chuyên Tuyên Quang
Xã hội - 22/08/2026 14:15SKĐS - Nhóm 41 thí sinh thi lại tại Tuyên Quang đăng ký 95 nguyện vọng vào Đại học Y Hà Nội, ghi nhận 11 em dự kiến trúng tuyển.
SKĐS - Nhà máy Hàng không Komsomolsk-on-Amur, cơ sở sản xuất máy bay chiến đấu lớn nhất của Nga đã hoàn thành 20 tiêm kích Su-35 theo đơn đặt hàng của Không quân Iran.
SKĐS - Tiêm kích Su-35 của Nga đang nổi lên như một "ngôi sao xuất khẩu" trong năm 2025, khi Moscow ghi nhận sự bùng nổ đơn hàng từ nhiều quốc gia.
SKĐS - Nga triển khai tiêm kích Su-35 để hộ tống hai máy bay ném bom chiến lược Tupolev Tu-22M3, trong một chuyến bay trên vùng biển quốc tế ở Baltic.
SKĐS - Tiêm kích Su-35 của Nga là một trong những máy bay có kinh nghiệm chiến đấu thực tế nhiều nhất hiện nay, đặc biệt sau các chiến dịch tại Ukraine.
SKĐS - Tập đoàn Máy bay Thống nhất (UAC) của Nga đã bàn giao thêm một lô tiêm kích đa năng Su-35S mới cho Lực lượng Không quân Vũ trụ Nga.
SKĐS - Mái nhà của một trong những xưởng tại Nhà máy hàng không Gagarin (KnAAZ), nơi sản xuất máy bay chiến đấu Su-35 và Su-57 đã bị sập sau vụ hỏa hoạn.
SKĐS - Nga đã trang bị radar mảng quét điện tử chủ động (AESA) hoàn toàn mới cho tiêm kích Su-35, thay thế radar PESA Irbis-E đã theo máy bay này từ khi chính thức hoạt động vào năm 2014.
SKĐS - Nga đã hé lộ cách tiêm kích Su-35 đang được "tái cấu hình" để thích nghi với chiến trường hiện đại, nơi mối đe dọa không chỉ đến từ máy bay mà còn từ UAV và hệ thống phòng không dày đặc.
SKĐS - Một đoạn video do Nga công bố đã hé lộ cách triển khai tiêm kích Su-35S trong các nhiệm vụ ban đêm ở chiến trường phía nam.
SKĐS - Những hình ảnh mới lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc đã hé lộ một trong những dòng tiêm kích hiếm nhất trong biên chế Không quân Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA): Sukhoi Su-35.
SKĐS - Algeria đã bắt đầu đưa tiêm kích đa năng Su-35 của Nga vào biên chế không quân, nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới quân sự quốc tế và đặc biệt là Mỹ.
SKĐS - Su-35 là tiêm kích mạnh nhất mà Nga đang vận hành, thuộc thế hệ 4++ với khả năng gần đạt chuẩn thế hệ năm, song vẫn thiếu yếu tố quan trọng là tàng hình.
SKĐS - Tập đoàn quốc phòng nhà nước Nga Rostec cho biết, tiêm kích Su-35S hiện là loại máy bay chiến đấu bắn hạ nhiều mục tiêu trên không nhất trong biên chế nước này.
SKĐS - Từng bị xem là "thất bại xuất khẩu", tiêm kích Su-35 của Nga đang có màn lội ngược dòng đáng chú ý trong năm 2025, khi số đơn đặt hàng từ nước ngoài tăng gấp bốn lần so với năm 2024.
SKĐS - Nga đã tiếp nhận thêm một lô máy bay chiến đấu đa năng Su-35S mới, khép lại đợt bàn giao cuối cùng trong năm 2025.
SKĐS - Nhóm 41 thí sinh thi lại tại Tuyên Quang đăng ký 95 nguyện vọng vào Đại học Y Hà Nội, ghi nhận 11 em dự kiến trúng tuyển.
SKĐS - Tính đến ngày 22/8, Công an Hà Nội đã khởi tố 9 bị can trong vụ án liên quan đến "Giang hồ mạng" Phú Lê.
Ngày 21/8, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Âu (ECDC) cho biết, từ đầu năm đến nay, 12 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu đã ghi nhận các trường hợp nhiễm virus Tây sông Nile lây truyền trong cộng đồng.
SKĐS - Các tài liệu quân sự bị rò rỉ của Nga cho thấy, 16 tiêm kích Su-35 đã bước vào dây chuyền sản xuất nhằm đáp ứng đơn đặt hàng của Iran, dự kiến bàn giao trước cuối năm 2027.
SKĐS - Không quân Nga tăng cường triển khai các máy bay chiến đấu Su-35S, để thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm và loại bỏ mục tiêu của đối phương trên cả không lẫn mặt đất tại chiến trường Ukraine.
SKĐS - Thông tin rò rỉ từ các tài liệu quốc phòng gần đây cho thấy Ethiopia sẽ mua ít nhất sáu tiêm kích Su-35 từ Nga, có thể làm thay đổi đáng kể cán cân quyền lực ở Đông Phi.
SKĐS - Ngày 24/9, Tập đoàn Máy bay Thống nhất (UAC), thuộc tập đoàn nhà nước Nga Rostec đã bàn giao thêm một lô tiêm kích Su-35S thế hệ 4+ cho quân đội Nga.
SKĐS - Ngày 25/6, Tập đoàn Chế tạo Máy bay Thống nhất (UAC), thuộc Tập đoàn Nhà nước Rostec của Nga, đã bàn giao lô tiêm kích Su-35S mới cho Lực lượng Không quân Vũ trụ nước này.
SKĐS - Hợp đồng cung cấp máy bay chiến đấu Su-35 trị giá 1,1 tỷ USD giữa Nga và Indonesia vẫn đang được thảo luận, bất chấp những thách thức lớn.
SKĐS - Người tăng huyết áp vẫn có thể chóng mặt khi đứng lên. Đây có thể là hạ huyết áp tư thế, người bệnh không được vì thấy huyết áp hạ mà tự ý bỏ thuốc.