Thủy Tiên đưa trò cưng Bước nhảy hoàn vũ nhí đá bóng cùng Công Vinh

20-08-2015 11:36 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Nữ HLV Thủy Tiên vừa có buổi đưa các trò cưng “Bước nhảy hoàn vũ nhí” của mình đi đá bóng cùng ông xã – cầu thủ bóng đá nổi tiếng Công Vinh.

Giọng ca Muộn màng cho biết: ‘Chỉ còn 2 liveshow nữa thôi sẽ kết thúc cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí, tôi muốn các con thư giãn nhiều nhất có thể để có được tinh thần tốt nhất chứ không phải quá tập trung căng thẳng. Bên cạnh đó, hoạt động này còn rèn luyện thể lực thêm cho các con. 3 bé còn lại bé nào cũng có thế mạnh riêng, do vậy đây là khó khăn cho tôi và Lâm Vinh Hải lựa chọn bé nào sẽ đi tiếp”.

Tuần này, 3 trò cưng của đội Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải là Minh Châu, Thùy Dương và Thu Trang sẽ lần lượt thể hiện những bài nhảy với các thông điệp ý nghĩa được gửi gắm qua từng tiết mục. Minh Châu sẽ rời vai nhân vật minion ở đêm thi trước để nhập vai cậu bé bán vé số bị người khác bắt nạt đầy cảm động qua điệu nhảy đương đại và khiêu vũ thể thao. Thùy Dương sẽ hóa thân thành ‘công chúa tóc vàng với ngoại hình xinh đẹp còn Thu Trang bất ngờ biến hóa thành một loài chim lạ với sự cá tính đầy mạnh mẽ.

Ở đêm thi tới, các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí không phải bắt cặp nhảy với nhau mà từng em sẽ phải thể hiện phần dự thi của mình. Điều này sẽ làm cho đêm thi được đẩy lên cao trào và kịch tính hơn rất nhiều. Từng em phải chứng tỏ được khả năng và bản lĩnh làm chủ sân khấu để giành được tấm vé bước vào đêm chung kết đang cận kề.

Chặng đường đua đã sắp đến đích, liệu thí sinh nào sẽ là được giành quyền đi tiếp vào đêm thi tiếp theo? Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ lên sóng lúc 20g, thứ Bảy, ngày 22/8/2015 trên kênh truyền hình VTV3.

Những hình ảnh các học trò cưng của Thủy Tiên vui chơi đá bóng cùng ông xã Công Vinh:

 

Hà Anh

 


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH