DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thụy Điển sẽ không tiến hành điều tra nhà sáng lập WikiLeaks
H.Trà - 15:26 20/11/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thụy Điển sẽ không tiến hành vụ điều tra tội cưỡng hiếp đối với nhà sáng lập WikiLeaks Julian Assange. Bà Eva-Marie Persson, phó giám đốc cơ quan công tố cho biết bằng chứng buộc tội liên quan tới vụ tình nghi năm 2010 không đủ để chứng minh hành vi phạm tội.

Bà Eva-Marie Persson, phó giám đốc cơ quan công tố cho biết bằng chứng buộc tội liên quan tới vụ tình nghi năm 2010 không đủ để chứng minh hành vi  phạm tội.

 

Julian Assange, cựu nhân viên CIA tung ra hồ sơ WikiLeaks tiết lộ các thông tin động trời trong kho dữ liệu của CIA

Ông Juan Branco, một trong những luật sư của Julian Assange cho biết hiện giờ đang tập trung vào việc tránh để ông chủ WikiLeaks bị dẫn độ về Mỹ và cố gắng để Julian Assange sớm được trả tự do.

Các công tố viên đã thẩm vấn 7 nhân chứng, nhưng các bằng chứng không đủ để kết tội.

Luật sư Branco cũng cho biết Julian Assange (48 tuổi, gốc Australia) đang bị giam giữ ở Anh trong điều kiện rất tồi tệ. Ông ta bị giam giữ trong nhà tù dành cho khủng bố, bị cách ly 24h/ngày, không được tiếp xúc với máy tính hay bất kỳ phương tiện liên lạc nào.

Nếu bị dẫn độ về Mỹ, Julian Assange có thể bị kết án 175 năm tù vì tội gián điệp và hack hệ thống máy tính của chính phủ Mỹ.

H.Trà

(theo Reuters, EU News)

Tin liên quan
WikiLeaks tiết lộ tin động trời về CIA và MI5
SKĐS - Theo Wikileaks, CIA và MI5 đang phối hợp triển khai virus hack TV thông minh Samsung trong nhà để nghe lén.
WikiLeaks tiết lộ thông tin về CIA: Cú sốc mới với Tổng thống Donald Trump?
SKĐS - Tổng thống Mỹ Donald Trump tỏ ra lo ngại về lỗ hổng an ninh tại Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA), dẫn đến việc rò rỉ những tài liệu mà trang mạng WikiLeaks đã công bố.
Nhà lãnh đạo WikiLeaks có thể bị dẫn độ sang Mỹ
SKĐS - Nhà sáng lập WikiLeaks Julian Assangeđã bị cảnh sát Anh bắt giữ ngay tại Đại sứ quán Ecuador ở London, Anh. Vậy là sau 7 năm tị nạn trong Đại sứ quán Ecuador, ông Julian Assange sẽ phải đối diện với cơ quan tư pháp tại Anh và có nguy cơ sẽ bị dẫn độ sang Mỹ xét xử.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm