Thương tâm: Cháy nhà lúc rạng sáng khiến 2 người ở Hưng Yên tử vong

04-12-2022 8:55 AM | Xã hội

SKĐS - Theo cơ quan chức năng, thời điểm xảy ra vụ việc bà Nguyễn Thị Thái không có mặt ở nhà; nhưng lúc này trong nhà có ông B.Đ.H và chị D.T.N. Hậu quả vụ cháy khiến ông H. cùng chị N. tử vong.

Xác nhận sự việc với PV, đại diện xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu (Hưng Yên) cho biết, vào rạng sáng 3/12, trên địa bàn thôn Ngọc Nha Thượng xảy ra vụ cháy nhà dân khiến 2 người tử vong. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ,

Theo đó, trước khi xảy ra vụ việc, người dân địa phương phát hiện ngọn lửa bùng cháy dữ dội tại nhà bà Nguyễn Thị Thái. Ngay khi phát hiện, mọi người cấp báo cho chính quyền địa phương.

Thương tâm: Cháy nhà lúc rạng sáng khiến 2 người tử vong - Ảnh 1.

Căn nhà của gia đình bà Thái bốc cháy lúc rạng sáng khiến 2 người tử vong

Nhận được tin báo, chính quyền xã Phùng Hưng nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tổ chức lực lượng chữa cháy; đồng thời báo cáo Công an huyện Khoái Châu, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ-Công an tỉnh Hưng Yên. Sau gần 1h dập lửa, đám cháy tại nhà bà Thái được khống chế hoàn toàn.

Qua xác minh ban đầu được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, bà Nguyễn Thị Thái không có mặt ở nhà; nhưng lúc này trong nhà có ông B.Đ.H (SN 1956, hộ khẩu thường trú tại tỉnh Thái Bình) cùng chị D.T.N (SN 1991, trú tại xã Tân Châu, huyện Khoái Châu). Hậu quả vụ cháy khiến ông H. và chị N. tử vong.

Cùng với việc xác minh, điều tra nguyên nhân vụ việc, cơ quan công an tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể các nạn nhân xấu số được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự. 

Mời độc giả xem thêm video dưới đây:

Đợt không khí lạnh gây rét vào đầu mùa ở miền bắc bao giờ kết thúc?


Đức Tùy
Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH